Tin địa phương

Gặp mặt đại biểu tham dự chương trình “Điểm tựa của bản làng”

Trang Việt 13/06/2024 - 21:56

Chiều 13/6, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức buổi gặp mặt đoàn đại biểu người có uy tín ở khu vực biên giới.

z5535690350289_ba7679d48aff3f72541988f11acedbed(1).jpg
Quang cảnh buổi gặp mặt tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn.

Được biết, đây là những đại biểu đại diện cho tỉnh Lạng Sơn tham dự chương trình “Điểm tựa của bản làng” lần thứ II năm 2024, do Tạp chí Cộng sản, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và và Bộ Tư lệnh BĐBP phối hợp tổ chức vào ngày 16/6/2024 tại Hà Nội.

Tại chương trình “Điểm tựa của bản làng” lần thứ II năm 2024, đoàn đại biểu người có uy tín ở khu vực biên giới của tỉnh Lạng Sơn có 7 đại biểu tham dự. Đây là những người có uy tín đã có nhiều cống hiến, đóng góp đối với phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở; đặc biệt, đã cùng với BĐBP xây dựng nền biên phòng toàn dân vững chắc, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu vực biên giới, góp phần quản lý, bảo vệ vững chắc toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới.

Trong buổi gặp mặt, lãnh đạo BĐBP tỉnh Lạng Sơn đã tặng quà, gửi lời chúc sức khỏe tới gia đình các đại biểu, đồng thời trao đổi, tuyên truyền, vận động bà con thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia cùng với BĐBP trong quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Gặp mặt đại biểu tham dự chương trình “Điểm tựa của bản làng”