Gặp mặt cán bộ hưu trí, công chức TANDTC và TAQSTW

Mai Đỉnh | 10/02/2018, 09:22

Chiều ngày 9/2, tại TANDTC đã diễn ra buổi gặp mặt chúc Tết cán bộ hưu trí, cán bộ, công chức TANDTC khu vực Hà Nội và TAQSTW nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TANDTC chủ trì buổi gặp mặt. 

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Thúy Hiền, Nguyễn Trí Tuệ; các đồng chí nguyên lãnh đạo TANDTC; các cán bộ đã từng công tác tại các đơn vị thuộc TANDTC.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm tình đồng chí, đồng nghiệp, các thế hệ cán bộ đã có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe và gia đình của các đồng nghiệp, cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian còn công tác. 

Gặp mặt cán bộ hưu trí, công chức TANDTC và TAQSTW

Đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TANDTC phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TANDTC đã thông tin ngắn gọn về những kết quả đã đạt được trong một năm công tác vừa qua. Theo Chánh án, nhiệm vụ năm 2018 đối với Ngành còn rất nặng nề, song phát huy những kết quả đạt được, tập thể Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo TANDTC sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong chỉ đạo toàn ngành triển khai quyết liệt các giải pháp ngay từ những ngày đầu năm với mục tiêu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị đề ra.

Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhấn mạnh, để có được thành tích đó, bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của tập thể Thẩm phán, cán bộ công chức đang công tác trong hệ thống TAND, còn có sự khích lệ to lớn của cán bộ lão thành, cán bộ hưu trí đã thường xuyên chăm lo, bồi dưỡng thế hệ cán bộ công chức TANDTC, TAQSTW, đó là yếu tố rất quan trọng góp phần làm lên những thành tích chung.

Lãnh đạo TANDTC trân trọng và đánh giá cao về sự ủng hộ, khích lệ động viên to lớn từ các thế hệ cán bộ Tòa án qua các thời kỳ. Sự cống hiến đóng góp nhiệt tình của các đồng chí là nguồn động viên thế hệ cán bộ công chức đang tiếp tục phát huy và kế thừa những phẩm chất tốt đẹp của cha anh, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ Đảng và Nhà nước, nhân dân giao phó cho TAND.

Nhân dịp này, thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo TANDTC, Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình kính chúc các cán bộ hưu trí và gia đình sang năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Gặp mặt cán bộ hưu trí, công chức TANDTC và TAQSTW

Đồng chí Khuất Duy Hiệp, Trưởng ban Ban liên lạc hưu trí báo cáo hoạt động của Ban liên lạc hưu trí

Thay mặt các cán bộ hưu trí, Đồng chí Khuất Duy Hiệp, Trưởng ban Ban liên lạc hưu trí TANDTC bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả toàn diện mà ngành Tòa án đạt được trong năm 2017 và tin tưởng với sự chỉ đạo quyết liệt của tập thể Lãnh đạo TANDTC, sự nỗ lực của cán bộ, công chức, ngành Tòa án sẽ vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Các cán bộ hưu trí cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo TANDTC. Đồng thời hứa sẽ tích cực trao đổi, đóng góp các kinh nghiệm, kiến thức của mình vào sự nghiệp cách mạng nói chung và hệ thống TAND nói riêng.

Gặp mặt những cán bộ đã nghỉ hưu, từng công tác tại các đơn vị thuộc TANDTC là nét đẹp văn hóa được TANDTC duy trì thực hiện trong nhiều năm qua.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Gặp mặt cán bộ hưu trí, công chức TANDTC và TAQSTW

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm tình đồng chí, đồng nghiệp

Gặp mặt cán bộ hưu trí, công chức TANDTC và TAQSTW

Chánh án Nguyễn Hòa Bình chúc các cán bộ hưu trí và gia đình sang năm mới luôn có được nhiều sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc

Gặp mặt cán bộ hưu trí, công chức TANDTC và TAQSTW

Tại buổi gặp mặt, các thế hệ cán bộ đã có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe và gia đình của các đồng nghiệp

Gặp mặt cán bộ hưu trí, công chức TANDTC và TAQSTW

Chánh án Nguyễn Hòa Bình cùng các Phó Chánh án, Thẩm phán chụp ảnh kỷ niệm với các thế hệ lãnh đạo TANDTC

Gặp mặt cán bộ hưu trí, công chức TANDTC và TAQSTW

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Bài liên quan
TANDTC chỉ đạo các đơn vị không tổ chức phiên tòa, phiên họp tập trung trên 20 người trong một phòng
TANDTC vừa ban hành văn bản về việc tiếp tục phòng, chống dịch bệnh Covid-19, trong đó chỉ đạo các đơn vị không tổ chức phiên tòa, phiên họp tập trung trên 20 người trong một phòng. Hoãn, dừng việc tổ chức các cuộc họp, hội nghị, hội thảo chưa cấp bách để tập trung giải quyết công việc, phòng, chổng dịch.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Gặp mặt cán bộ hưu trí, công chức TANDTC và TAQSTW