Gần 20 người trốn trong xe tải thông chốt kiểm soát Covid-19

Hoàng Huy | 23/06/2021, 14:19

Rạng sáng 23/6, tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 thuộc địa phận cầu Vàng Chua (TX Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh), lực lượng chức năng liên tục phát hiện 5 xe tải mang BKS của tỉnh Bắc Giang có hành vi chở người trốn chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện gần 20 người trốn trên 5 xe tải chở lợn để thông chốt kiểm soát dịch bệnh, đồng thời vi phạm các quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19 của TX Đông Triều và tỉnh Quảng Ninh.

20-nguoi-tron-xe-cho-lon-thong-chot.jpg
Lực lượng chức năng phát hiện gần 20 người trốn trên 5 xe tải chở lợn để thông chốt kiểm soát Covid-19.

Thậm chí, sau khi bị phát hiện sai phạm, những xe này còn có hành vi chống đối, điều khiển phương tiện bỏ chạy gây nguy hiểm cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát.

Trước đó, theo quy định của TX Đông Triều, các xe chở hàng qua chốt kiểm dịch trên địa bàn thị xã chỉ được phép có 1 lái xe, 1 phụ xe và phải có giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Bài liên quan
Thái Nguyên: Đẩy mạnh công tác tuần tra, kiểm soát kết hợp phòng chống dịch Covid-19
Vừa qua, Công an tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức ra quân cao điểm nhằm bảo đảm trật tự ATGT và phối hợp với các lực lượng chức năng khác thành lập 28 chốt kiểm dịch Covid -19 trên các tuyến giao thông ra, vào tỉnh.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Gần 20 người trốn trong xe tải thông chốt kiểm soát Covid-19