Galle Watch, tự hào phân phối những mẫu đồng hồ phiên bản Việt Nam

Như Loan | 19/06/2020, 15:20

Sau 17 năm hoạt động, cùng với sự lớn mạnh về quy mô điểm bán, số lượng thương hiệu phân phối, một trong những dấu ấn lớn nhất mà Galle Watch tạo nên chính là việc trình làng những mẫu đồng hồ phiên bản đặc biệt, dành riêng cho Việt Nam.

Đầu những năm 2000, trong chuyến đi tới đất nước Thụy Sĩ, những sáng lập viên của Galle Watch đã tới thăm thành phố Saint Gallen – một thành phố nhỏ xinh đẹp có từ thế kỷ thứ 7 của Thụy Sĩ. Họ đã bị ấn tượng mạnh mẽ bởi sự đa dạng, cũng như vẻ đẹp và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nơi đây.

Trăn trở với bối cảnh tại Việt Nam, thời điểm đó có quá nhiều thương hiệu đồng hồ bị làm giả, hàng kém chất lượng, thiếu những thương hiệu đồng hồ từ bình dân đến cao cấp và chất lượng dịch vụ bán hàng còn hạn chế, tháng 6 năm 2003, Galle Watch được ra đời với cái tên Galle, là từ rút gọn của thành phố Saint Gallen xinh đẹp.

Sau 17 năm phát triển, từ một cửa hàng bán đồng hồ nhỏ, Galle Watch hiện tại đã trở thành một trong những hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng hàng đầu Việt Nam với hơn 30 showroom trải dài ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Đồng Nai,...hơn 30 thương hiệu được phân phối chính hãng như Breitling, Zenith, Chronoswiss, Perrelet, Frederique Constant, Rado, Certina, Candino, Roamer, Seiko, Orient,...đội ngũ cán bộ, nhân viên lên tới  gần 300 người cùng khát vọng mang tới những sản phẩm chính hãng, nâng cao trải nghiệm sống chất cho người Việt.

Galle Watch, tự hào phân phối những mẫu đồng hồ phiên bản Việt Nam

Trong quá trình phát triển ấy, việc trình làng những mẫu đồng hồ phiên bản đặc biệt, được sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam, với những dấu ấn của người Việt chính là một trong những dấu ấn lớn nhất mà Galle Watch đã tạo nên.

Năm 2010, Galle Watch giới thiệu mẫu đồng hồ Candino phiên bản đặc biệt, kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, với điểm nhấn là dòng chữ Anniversary of 1000 years Thang Long - Ha Noi. Đây là lần đầu tiên trên thế giới xuất hiện một mẫu đồng hồ dành riêng cho Việt Nam. Càng đặc biệt hơn khi mẫu đồng hồ này được sản xuất bởi Candino, một trong những thương hiệu Thụy Sỹ rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Được sản xuất với số lượng giới hạn 1.000 chiếc, phiên bản đặc biệt của Candino ngay lập tức tạo nên cơn sốt với những người yêu mến đồng hồ nói chung và người Việt nói riêng.

Galle Watch, tự hào phân phối những mẫu đồng hồ phiên bản Việt Nam


Tiếp nối thành công từ Candino 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, cùng với sức nóng từ vấn đề biển đảo, chủ quyền lãnh thổ của dân tộc, năm 2015, Galle Watch kết hợp cùng Orient, Candino và Romanson tung ra đồng thời ba dòng đồng hồ phiên bản đặc biệt, dành riêng cho thị trường Việt Nam với tên gọi lần lượt là Orient Limited Edition 2015 Hào khí Việt Nam, tinh hoa Nhật Bản; Candino Limited Edition 2015 phiên bản Hoàng Sa, Trường Sa và Romanson Special Edition 2015 Tự hào đất nước Việt Nam. Điểm đặc biệt trên những mẫu đồng hồ này chính là sự xuất hiện của bản đồ Việt Nam với đầy đủ quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, được Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam xác nhận, dòng chữ Hoang Sa & Truong Sa belongs to Vietnam và hai câu thơ trong bài Nam quốc sơn hà được khẳng định chủ quyền lãnh thổ và lãnh hải thiêng liêng của tổ quốc. 

Galle Watch, tự hào phân phối những mẫu đồng hồ phiên bản Việt Nam

Năm 2020, nhân kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, Galle Watch cùng Frederique Constant và Orient cũng vừa trình làng hai phiên bản đồng hồ đặc biệt dành cho những người yêu đồng hồ, yêu Việt Nam với tên gọi Frederique Constant Vietnam Limited Edition 2020 và Orient 1010  Văn hiến nghìn năm, tinh hoa hội tụ. Nếu như Frederique Constant Vietnam Limited Edition 2020 là mẫu đồng hồ được sản xuất giới hạn chỉ 90 chiếc trên toàn thế giới, với 2 phiên bản dành cho Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, có sự xuất hiện của tên hai thành phố trên đĩa xoay giờ thế giới, thể hiện sự sánh vai của Việt Nam với các cường quốc năm châu thì Orient 1010 lại là sự tôn vinh với truyền thống hiếu học với biểu tượng Khuê Văn Các và lòng yêu nước nồng nàn của người Việt thông qua hình ảnh bản đồ đất nước được in trên mặt đáy.

Galle Watch, tự hào phân phối những mẫu đồng hồ phiên bản Việt Nam

Những mẫu đồng hồ phiên bản đặc biệt được Galle Watch giới thiệu không chỉ nói lên tình yêu dành cho đất nước mà còn là sự khẳng định về vị thế của Việt Nam trong quan hệ với quốc tế cũng như cho thấy sự tin cậy mà Galle Watch đã tạo dựng được với các nhà sản xuất đồng hồ danh giá trên thế giới. Cùng với sự ủng hộ của các khách hàng cùng khát khao mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho người Việt, Galle Watch sẽ không ngừng phấn đấu để khẳng định vị thế là Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng hàng đầu Việt Nam.

Galle Watch, tự hào phân phối những mẫu đồng hồ phiên bản Việt Nam

Mừng sinh nhật 17 tuổi, Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Galle Watch gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi lên tới 50% giá trị sản phẩm, áp dụng tại toàn bộ showroom Galle Watch trên toàn quốc. Đến Galle Watch ngay hôm nay để nhận được ưu đãi nhé! Để tham khảo thêm về chương trình ưu đãi, Quý khách vui lòng truy cập tại đây

Bài liên quan
Bí thư Thành ủy Hà Nội: Nới lỏng một số dịch vụ nhưng không lơi lỏng
Hà Nội vừa có văn bản cho phép mở cửa lại một số dịch vụ từ 0 giờ ngày 22/6. Trao đổi với báo chí, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng cho biết, Thường trực Thành ủy đã giao Ban Cán sự đảng UBND thành phố chỉ đạo xem xét, quyết định thận trọng trên cơ sở thực tế, nới lỏng nhưng tuyệt đối không được lơi lỏng. Thành phố sẽ nới lỏng từng dịch vụ, dịch vụ nào thiết yếu, an toàn mở trước; vừa làm vừa đánh giá an toàn để mở thêm các dịch vụ khác.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Galle Watch, tự hào phân phối những mẫu đồng hồ phiên bản Việt Nam