Gã hàng xóm hiếp dâm bé gái 8 tuổi lĩnh án

Duy Uyên | 30/06/2020, 06:55

Ngày 29/6, TAND tỉnh Hòa Bình đã xét xử bị cáo Bùi Văn Hùng (SN 1962, trú tại xã Kim Bôi, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo cáo trạng, sáng 26/1/2019,  Bùi Văn Hùng đã gọi và rủ cháu B.T.B (sinh năm 2011) là hàng xóm của Hùng vào nhà chơi.

Do không có ai nên Bùi Văn Hùng đã xâm hại cháu B. Sau đó, sự việc được gia đình cháu B.T.B phát hiện và trình báo với cơ quan Công an.

Gã hàng xóm hiếp dâm bé gái 8 tuổi lĩnh án

Bị cáo Hùng tại phiên tòa

Quá trình điều tra và tại phiên tòa, Bùi Văn Hùng đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Lời khai nhận của bị cáo phù hợp với lời khai của phía bị hại cũng như tài liệu thu thập trong quá trình điều tra. Tính đến thời điểm bị Bùi Văn Hùng xâm hại, bé gái mới được 8 tuổi 5 tháng 26 ngày.

Xét tính chất, hành vi phạm tội đặc biệt nghiêm trọng của bị cáo, HĐXX TAND tỉnh Hòa Bình đã tuyên phạt bị cáo Bùi Văn Hùng mức án 20 năm tù giam về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, quy định tại điểm c, khoản 3, Điều 142 Bộ Luật hình sự năm 2015.

Về trách nhiệm dân sự, bị cáo Bùi Văn Hùng phải có trách nhiệm bồi thường tổn hại về tinh thần cho phía bị hại số tiền 14 triệu đồng.

Bài liên quan
Gã tài xế nhiều lần hiếp dâm cháu gái bà chủ
Được cho ở nhờ để đi làm, gã tài xế đồi bại đã nhiều lần hiếp dâm cháu gái 11 tuổi của bà chủ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Gã hàng xóm hiếp dâm bé gái 8 tuổi lĩnh án