Gã dượng hai lần giở trò đồi bại với cháu gái

Hoàng Thiên Lý | 14/07/2015, 16:01

Sáng 14/7, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đức Hà (SN 1981, trú 66 Phan Đình Phùng, hiện ở tổ 8, Vĩnh Châu, Vĩnh Hiệp, Nha Trang) 18 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Điều đáng nói trong vụ án này, người bị hại chính là cháu gọi y bằng dượng.

Trước đó, khoảng 17h ngày 31/12/2014, Hà đang ở nhà tại tổ 8, Vĩnh Châu, Vĩnh Hiệp, Nha Trang cùng với 2 con trai là Nguyễn Đức Thiện, Nguyễn Đức Nhân và cháu Lê Hoàng Thiên Nhã (sinh ngày 7/3/2005), Hà là dượng của cháu Nhã. Lúc này, Hà nảy sinh ý định giao cấu với cháu Nhã nên sai Thiện và Nhân cầm đèn điện ra cho bà Võ Thị Xuân Hoa (là mẹ vợ của Hà) đang bán bánh mì gần nhà Hà.

Sau khi Thiện và Nhân đi thì Hà gọi cháu Nhã vào phòng bóp vai cho Hà. Sau đó, Hà cởi quần rồi đặt cháu Nhã nằm ngửa xuống nệm làm trò bỉ ổi cho đến khi thỏa mãn.

Gã dượng hai lần giở trò đồi bại với cháu gái

Bị cáo Nguyễn Đức Hà trước vành móng ngựa.

Do không thấy cháu Nhã mang đèn điện đến quán bán bánh mì như mọi ngày nên bà Hoa đi về nhà tìm cháu Nhã. Trên đường đi về thì gặp cháu Nhã, cháu đã kể lại cho bà Hoa biết việc bị Hà thực hiện hành vi hiếp dâm. Nghe vậy, bà Hoa liền báo cho Lê Hoài Tường Vân (mẹ của cháu Nhã) và bạn của chị Vân là chị Nguyễn Thị Tuy Trang biết. Ngày 1/1/2015, chị Trang đưa cháu Nhã đi khám chứng thương và đến cơ quan Công an tố cáo hành vi hiếp dâm của Hà.

Tại cơ quan điều tra, Hà đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như trên và khai nhận đã 2 lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu Nhã vào khoảng tháng 11/2013 và tháng 7/2014 tại nhà ở tổ 8, Vĩnh Châu, Vĩnh Hiệp, Nha Trang.

Bài liên quan
Đề nghị án chung thân đối với bị cáo giả danh "Thiếu tướng quân đội"
Ngày 19/1, đại diện VKS đã tiến hành luận tội và đề nghị mức án đối với bị cáo Hoa Hữu Long và các đồng phạm phạm về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Gã dượng hai lần giở trò đồi bại với cháu gái