Gã đàn ông xâm hại con gái 13 tuổi của bạn nhậu

Minh Uyên | 30/04/2020, 07:22

Đến nhà bạn ăn nhậu, gã đàn ông đồi bại đã có hành vi xâm hại con gái 13 tuổi của bạn nhậu và bị bắt quả tang.

Ngày 29/4/2020, Công an huyện Bến Cầu (Tây Ninh) đã bắt khẩn cấp Võ Văn Hãnh (SN 1969, ngụ ấp Tây Hạ, xã Mỹ Hiệp, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang; tạm trú ấp Phước Đông, xã Long Phước, huyện Bến Cầu) để làm rõ hành vi giao cấu với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi. 

Theo thông tin ban đầu, ngày 28/4, Công an xã Long Giang tiếp nhận tố cáo từ gia đình của cháu T. (13 tuổi) về việc cháu bị Võ Văn Hãnh có hành vi sờ, mò những nơi nhạy cảm ở phía sau nhà.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an đã vào cuộc điều tra, thu thập chứng cứ và triệu tập Hãnh lên làm việc.

Gã đàn ông xâm hại con gái 13 tuổi của bạn nhậu

Võ Văn Hãnh tại cơ quan Công an

Tại cơ quan Công an, Hãnh khai nhận đã ly hôn vợ và hiện đang sinh sống như vợ chồng với 1 người phụ nữ sống gần gia đình cháu T, nên hai nhà là hàng xóm, Hãnh thường qua nhà cháu T. uống rượu với cha của nạn nhân.

Ngày 27/4, trong lúc đang nhậu thì Hãnh đứng dậy bỏ đi. Sợ hàng xóm say rượu té ngã, gia đình cháu T. chạy đi tìm thì phát hiện Hãnh đang có hành vi xâm hại cháu T. ở phía sau nhà. Hãnh cho biết đây không phải là lần đầu, trước đó mỗi lần uống rượu, Hãnh thường gọi cháu T. đến gần rồi sờ vào những chỗ nhạy cảm của cháu.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Bài liên quan
Chồng "hờ" nhiều lần xâm hại con riêng của vợ
Viện KSND tỉnh Bình Dương đã phê chuẩn bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Trọng Hữu (SN 1989, ngụ tại xã Hiện Hưng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Gã đàn ông xâm hại con gái 13 tuổi của bạn nhậu