Ford Mustang Mach-E GT ra mắt giá từ 59.900 USD

Thục Anh (TH) | 01/05/2021, 14:11

Ford Mustang Mach-E GT là phiên bản mạnh nhất của dòng xe điện Mỹ. Xe có chế độ chạy trong đường đua.

Ford đã mở kênh đặt hàng cho 2 phiên bản cao nhất của Mustang Mach-E là GT và GT Performance Edition. Khách hàng có thể đặt xe trực tuyến hoặc các đại lý xe điện của Ford.

Ford Mustang Mach-E GT là dòng phiên bản nhanh và mạnh mẽ nhất của mẫu SUV điện này. Mustang Mach-E GT được hãng xe Mỹ chú trọng vào khả năng xử lý và được trang bị chế độ chạy track Unbridled Extend. Chế độ Unbridled Extend giúp xe cân bằng giữa công suất, khả năng xử lý để chiếc xe hoàn thành vòng đua nhanh nhất.

Mustang Mach-E GT được phân biệt với các bản thấp hơn nhờ lưới tản nhiệt màu xám Carbonized đi kèm logo con ngựa phát sáng. Một số chi tiết khác của xe như ốp gương cửa màu đen, bộ mâm hợp kim 20 inch được bọc trong bộ lốp 245/45 đa dụng, kẹp phanh màu đỏ và đĩa phanh kích thước lớn.

ford-mustang-mach-e-gt-3-08314775.jpeg

Ford Mustang Mach-E GT

Cung cấp sức mạnh cho Mustang Mach-E GT là 2 động cơ điện, cho ra công suất 480 mã lực và mô-men xoắn 815 Nm và gói pin 88 kWh. Phiên bản Performance Edition vẫn mạnh 480 mã lực nhưng có sức kéo lớn hơn - 859 Nm.

Theo Ford, Mustang Mach-E GT và Mach-E GT Performance Edition có thể tăng tốc 0-100 km/h trong lần lượt 3,8 giây và 3,5 giây. Bù lại, bản GT có phạm vi hoạt động xa hơn GT Performance Edition (402 km so với 378 km).

Ford Mustang Mach-E GT có ghế ngồi thể thao làm từ vật liệu Black Onyx ActiveX và Miko, đường chỉ khâu màu đồng, hệ thống âm thanh của 9 loa B&O (1 loa siêu trầm). Phiên bản Performance Edition được bổ sung bộ ghế ôm sát người màu xám từ bộ phận Ford Performance.

Một trong những tính năng đáng chú ý của Mustang Mach-E GT là hệ thống hỗ trợ lái xe BlueCruise mới của Ford, nằm trong gói Co-Pilot 360 Active 2.0. Hệ thống này cho phép người lái rời tay khỏi vô-lăng khi xe đang đi trên xa lộ.

Mustang Mach-E GT có giá từ 59.900 USD trong khi bản GT Performance Edition là 64.900 USD. Mức giá này chưa trừ ưu đãi 7.500 USD của liên bang tại Mỹ dành cho xe điện.

Bài liên quan
Ford Explorer 2022 sẽ có thêm phiên bản mới
Mẫu SUV cỡ trung này của Ford liên tục được mở rộng danh mục; cách đây không lâu là phiên bản cao cấp nhất - King Ranch, và giờ lại thêm phiên bản mới.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ford Mustang Mach-E GT ra mắt giá từ 59.900 USD