FLC Thanh Hóa ký hợp đồng với Tăng Tuấn

Thanh Hằng | 02/06/2016, 09:37

Sau trung vệ Bật Hiếu, một cựu tuyển thủ khác là Tăng Tuấn thành tân binh của FLC Thanh Hóa kể từ giai đoạn hai V-League 2016. Đây là một phần trong kế hoạch tăng cường lực lượng của FLC Thanh Hóa, từng bước hiện thực hóa mục tiêu cạnh tranh chức vô địch.

Tăng Tuấn là thành viên cũ của B.Bình Dương và từng có 2 danh hiệu vô địch V-League cùng đội bóng đất Thủ.

Mặc dù không có được vị trí thi đấu chính thức trong đội hình B.Bình Dương nhưng Tăng Tuấn lại rất có duyên ghi bàn và có những đóng góp không hề nhỏ cho đội bóng này trong thời gian qua, cả ở V-League lẫn đấu trường AFC Champions League.

FLC Thanh Hóa ký hợp đồng với Tăng Tuấn

Sự xuất hiện của Tăng Tuấn sẽ tăng cường sức mạnh cho hàng tấn công của FLC Thanh Hóa.Ảnh: Quang Nhựt

Được biết, FLC Thanh Hóa đã chi tiền để mua lại hợp đồng còn thời hạn 1,5 năm của Tăng Tuấn với B.Bình Dương và ký hợp đồng thêm 1 năm nữa với tiền vệ này.

Sự xuất hiện của Tăng Tuấn và trước đó là Bật Hiếu, những cầu thủ gốc Thanh Hóa cho thấy lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa ngoài nhu cầu tăng cường lực lượng còn muốn tăng tính địa phương ở đội hình thi đấu.

Mặc dù đã ký hợp đồng với Bật Hiếu, Tăng Tuấn nhưng nhu cầu tăng cường lực lượng của FLC Thanh Hóa vẫn chưa dừng lại ở đây.

Hiện cầu thủ nhập tịch Nguyễn Rogerio cũng đã có mặt ở xứ Thanh nhưng được biết tiền vệ này chỉ xin tập ké và suất ngoại binh nhập tịch duy nhất của FLC Thanh Hóa vẫn được dành cho trung vệ Van Bakel (tên Việt là Nguyễn Hữu Long), người hiện đang trong quá trình hồi phục chấn thương.

Trong thời gian tới, khi thị trường chuyển nhượng giữa mùa giải hoạt động, FLC Thanh Hóa tiếp tục tìm kiếm những cầu thủ có chất lượng chuyên môn cao, tiến hành thử việc ngoại binh để củng cố lực lượng, hướng tới mục tiêu cao nhất là vô địch V-League 2016.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
FLC Thanh Hóa ký hợp đồng với Tăng Tuấn