Facebook mở rộng công cụ chuyển ảnh cho các nước Mỹ và Canada

Thảo Vân (Theo The Star) | 05/05/2020, 17:50

Facebook bắt đầu tung ra một công cụ cho phép người dùng chuyển hình ảnh đã tải lên của họ ra khỏi nền tảng này và đưa trực tiếp vào Google Photos.

Theo đó, trong vài tháng qua, nhiều khu vực đã được truy cập vào công cụ này và mới nhất là Mỹ và Canada.

Cuối năm 2019, Facebook cho biết “nếu bạn chia sẻ dữ liệu với một dịch vụ khác, bạn sẽ có thể chuyển nó sang dịch vụ đó”. Đây là lý do đằng sau việc tung ra một công cụ cho phép người dùng chuyển hình ảnh của họ từ Facebook sang Google Photos.

Facebook mở rộng công cụ chuyển ảnh cho các nước Mỹ và Canada

Facebook mở rộng công cụ chuyển ảnh sang Mỹ và Canada. (Ảnh: AFP).

Theo công ty này, người dùng có thể “tạo bản sao của các hình ảnh và video đã được tải lên Facebook và chuyển sang nền tảng khác”. Tuy nhiên, công cụ này dường như không đơn giản hóa việc chuyển hình ảnh được chia sẻ trên Messenger sang dịch vụ lưu trữ ảnh của Google.

Tính năng này lần đầu tiên được tung ra ở Ireland, sau đó là Châu Mỹ Latinh, Châu Á Thái Bình Dương, Liên minh Châu Âu, Anh, Đông Nam Á, Châu Phi và cuối cùng là Mỹ và Canada.

Trong tương lai, Facebook có kế hoạch mở rộng phạm vi dịch vụ mà dữ liệu của người dùng có thể được chuyển sang ngoài Google Photos.

Bài liên quan
Mỹ-EU chấm dứt gần 17 năm tranh chấp về sản xuất Boeing và Airbus
Mỹ và Liên minh châu ÂU (EU) ngày 15/6 đã đồng ý giải quyết tranh chấp thương mại giữa các nhà sản xuất máy bay Boeing và Airbus, Đại diện Thương mại Mỹ Katherine Tai cho biết.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Facebook mở rộng công cụ chuyển ảnh cho các nước Mỹ và Canada