Euro Auto giới thiệu BMW Motorrad Day

Như Nguyễn | 22/08/2015, 16:39

Euro Auto, nhà nhập khẩu được ủy quyền chính thức của tập đoàn BMW tại Việt Nam đã khai mạc ngày hội BMW Motorrad Day trong khuôn khổ sự kiện Vietnam Motorbike Festival 2015 tổ chức tại TP.HCM.

Các sản phẩm mới nhất được trưng bày tại BMW Motorrad Day.

Các sản phẩm mới nhất được trưng bày tại BMW Motorrad Day.

Được xây dựng dựa trên nguyên bản BMW Motorrad Day quốc tế, ngày hội hướng đến đối tượng tham dự là những fan đam mê dòng xe PKL tại khu vực miền Nam nói chung, và các biker chủ nhân các dòng xe BMW Motorrad nói riêng với nhiều chuỗi hoạt động hấp dẫn. BMW Motorrad Day đã đón tiếp hơn 10.000 biker cùng đến tham dự và trải nghiệm.

Lần đầu tổ chức tại Việt Nam, sự kiện quy tụ 10 “anh tài” trong 4 phân khúc đa dạng của gia đình BMW Motorrad gồm Sport, Roadster, Enduro và Urban Mobility.

Một biker đang lựa chọn sản phẩm mình yêu thích.

Một biker đang lựa chọn sản phẩm mình yêu thích.

Các biker khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận đã có thể đặt mua các dòng xe BMW Motorrad ngay từ bây giờ. Các dịch vụ dành riêng cho Motorrad sẽ sẵn sàng phục vụ biker ngay tại trung tâm BMW Phú Mỹ Hưng, số 808 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM. Biker có thể tham khảo thêm thông tin qua website chính thức www.bmw-motorrad.vn.

Bài liên quan
Thái Nguyên: Tổ chức Ngày hội Thanh niên với Văn hóa giao thông
Ngày 14/10, tại Trường THPT Trại Cau, Hội LHTN Việt Nam huyện Đồng Hỷ phối hợp với Huyện đoàn, Ban An toàn giao thông tỉnh, Honda Vinamotor Chi nhánh Thái Nguyên tổ chức Ngày hội Thanh niên với Văn hóa giao thông.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Euro Auto giới thiệu BMW Motorrad Day