Dương Triệu Vũ tiết lộ "chị Tư" Cẩm Ly không hề hiền

Hà Thu | 19/03/2018, 16:36

Dương Triệu Vũ tiết lộ “chị Tư” Cẩm Ly không hiền, mà lại rất thần thái khi ngồi ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca nhí.

Mới đây, Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa thứ 2 chính thức được khởi động. Ở mùa thi thứ 2, dàn HLV có sự thay đổi khi ca sĩ Khả Như, Ngô Kiến Huy, Ốc Thanh Vân thay thế Thanh Bạch, Đại Nghĩa, Thu Trang của mùa đầu.

Dương Triệu Vũ tiết lộ

Dàn HLV của Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa thứ 2

Ở mùa trước, HLV Cẩm Ly khá ít nói và được xem là người hiền lành nhất. Tuy nhiên, trong họp báo mới đây, HLV Dương Triệu Vũ là người "tố cáo" nữ ca sĩ và khẳng định “chị Tư không hiền đâu, chị rất là thần thái”. Nam ca sĩ còn chia sẻ thêm: “Chị Ly ít nói, mình chọc chị là chị bỏ đi – đó là mùa 1. Còn mùa 2, chị Tư đã có sự thay đổi rồi đó”.

Dương Triệu Vũ tiết lộ

Dương Triệu Vũ và Ốc Thanh Vân sẽ là cặp HLV trên ghế nóng 

Dương Triệu Vũ cũng tâm sự về bí quyết tìm chiến binh: “Đối với Ly, sẽ không có chiêu trò gì hết”, các bé tham gia đã có sự lựa chọn và bản thân mình chỉ cần để bé lựa chọn HLV thôi.

Với người bạn song hành trên ghế nóng, giọng ca Chim trắng mồ côi tâm sự “Năng lượng của 2 đội còn lại rất lớn, mình không thể đấu lại nên mình để Lập nói thôi”.

Dương Triệu Vũ tiết lộ

Cẩm Ly và Huỳnh Lập kết hợp trên ghế nóng

Dù chung một đội nhưng Ốc Thanh Vân lại “lật tẩy” sự khác biệt của Dương Triệu Vũ giữa ngoài sân khấu và hậu trường. Trước đó, Dương Triệu Vũ có nói rằng tham gia chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí, anh “khóc nhiều hơn, nói nhiều hơn, mất bình tĩnh nhiều hơn, buồn nhiều hơn và niềm vui cũng rất nhiều”. Vì sự chia sẻ đó mà anh bị các HLV khác “lật mặt bởi hậu trường, anh khá ít nói. Khả Như hài hước phát biểu “Em và Ngô Kiến Huy lăn lê nhưng không nói lại anh Vũ. Anh chỉ ít nói khi ăn và chơi game thôi”. Tưởng chừng người bạn Ốc Thanh Vân sẽ lên tiếng bảo vệ mình nhưng thật bất ngờ, cô lại đứng về phía Mèo – Bắp “Đúng là Vũ ít nói thật, ngoài sân khấu thì nói nhiều nhưng trong hậu trường Vũ không nói gì”.

Dương Triệu Vũ tiết lộ

Khả Như là gương mặt mới ở Tuyệt đỉnh song ca nhí 2018

Dương Triệu Vũ tiết lộ

Cô kết hợp cùng Ngô Kiến Huy trên ghế nóng

Về phía đội Khả Như – Ngô Kiến Huy, cặp đôi cho biết bản thân cảm thấy lép vế với những cặp còn lại nhưng lại có sự cộng hưởng từ ekip của mình. Và chính kinh nghiệm “nhào lộn” với nhạc kịch sẽ mang đến màu sắc mới mẻ các các cặp song ca nhí.

Đại diện BTC Tuyệt đỉnh song ca nhí 2018 cho biết: "Ngoài việc thể hiện khả năng âm nhạc của bản thân, các thí sinh của Tuyệt đỉnh song ca nhí còn được rèn luyện nhiều kỹ năng biểu diễn khác. Các em sẽ được đào tạo và huấn luyện bởi các ca sĩ nổi tiếng, giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm làm việc với thí sinh nhỏ tuổi. Bên cạnh đó, mỗi ca sĩ trong vai trò huấn luyện viên còn kết hợp với một MC/diễn viên tạo thành một đội, đảm nhận kỹ năng diễn xuất, biểu diễn, tương tác với khán giả… nhằm giúp thí sinh làm chủ sân khấu cả về diễn xuất và ca hát, hướng tới hình tượng nghệ sĩ đa năng". Tuy nhiên, Tuyệt đỉnh song ca nhí vẫn chú trọng về giọng hát, đạo diễn Hoàng Nhật Nam nhấn mạnh “Yếu tố dàn dựng chỉ là một phần, còn yếu tố chất giọng, sự hòa quyện giữa hai giọng hát sẽ được đưa lên hàng đầu”.

Các ca sĩ, nghệ sĩ sẽ có vai trò dìu dắt, đào tạo, phát huy sở trường, khắc phục điểm yếu và tập luyện cho thí sinh qua mỗi vòng thi. Các cặp huấn luyện viên cũng là người đưa ra ý tưởng và dàn dựng tiết mục cho thí sinh nên cũng có quyền quyết định thí sinh nào sẽ ở lại, thí sinh sẽ dừng cuộc thi.
 

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dương Triệu Vũ tiết lộ "chị Tư" Cẩm Ly không hề hiền