Đuổi chém nhau do mâu thuẫn trong lúc hát karaoke

Thanh Phương | 08/10/2020, 14:03

Trong quá trình hát karaoke, hai nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát, đập phá nhiều đồ đạc.

Ngày 8/10, thông tin từ Công an huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) cho biết đã điều tra, làm rõ và bắt tạm giam 3 đối tượng: Lê Văn Phong và Lê Đăng Dương đều sinh năm 1998, ở xã Vĩnh Hùng, huyện Vĩnh Lộc và Vũ Đình Phan, sinh năm 1991 ở xã Hà Thái, huyện Hà Trung về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Đuổi chém nhau do mâu thuẫn trong lúc hát karaoke

Các đối tượng tại cơ quan công an

Trước đó, Công an huyện Vĩnh Lộc nhận được tin báo của Công an xã Vĩnh Hùng về việc có 2 nhóm đối tượng đã dùng dao và gậy sắt đuổi chém nhau tại quán karaoke Hoa Lâm ỏ xã Vĩnh Hùng khiến 2 người bị thương nặng.

Ngay sau khi nhận được tin báo của Công an xã Vĩnh Hùng, Công an huyện Vĩnh Lộc đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát hình sự nhanh chóng điều tra, làm rõ và bắt giữ 3 đối tượng nói trên.

Tại cơ quan công an, các đối tượng nói trên khai nhận do mâu thuẫn trong lúc hát karaoke nhóm của Vũ Đình Phan (gồm 3 người) và nhóm của Lê Văn Phong, Lê Đăng Dương (gồm 5 người) đã dùng dao, gậy sắt đuổi chém nhau khiến 2 người bị thương và quán karaoke hư hỏng nặng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, mở rộng.

Bài liên quan
Xử phạt chủ doanh nghiệp xe tải chở gỗ trong vụ tai nạn khiến 7 người tử vong
Liên quan đến vụ tai nạn khiến 7 người tử vong, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định xử phạt chủ doanh nghiệp vận tải có phương tiện gây tai nạn giao thông tổng số tiền 46 triệu đồng, đồng thời tước quyền sử dụng giấy phép kinh doanh vận tải 2 tháng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đuổi chém nhau do mâu thuẫn trong lúc hát karaoke