Đuổi chém em bất thành, nghịch tử dùng dao cắt cổ mẹ

Quốc Huy | 02/09/2019, 17:11

Do mâu thuẫn gia đình, Thạo đã dùng dao đuổi chém em ruột nhưng bất thành, phát hiện sự việc người mẹ tật nguyền đã la mắng. Do không kiềm chế được, Thạo đã dùng dao cầm sẵn trên tay cắt cổ mẹ tử vong.

Ngày 2/9, thông tin từ UBND xã Thượng Ninh, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 người tử vong.

Theo đó, khoảng 9h50 cùng ngày, do mâu thuẫn trong gia đình, Quách Văn Thạo (sinh năm 1990, trú tại thôn Đức Thắng, xã Thượng Ninh) đã cầm dao đuổi chém em ruột của mình. Nhưng, do phát hiện kịp thời nên người em may mắn chạy thoát.

Nghị phạm bị công an bắt giữ . Ảnh Trần Mạnh Thắng.

Chứng kiến sự việc Thạo đuổi chém em nên bà Bùi Thị Chanh (SN 1957, mẹ Thạo) có la mắng. Do không kiềm chế được bản thân, Quách Văn Thạo đã dùng dạo cắt cổ mẹ khi bà này đang ngồi trên xe lăn. Được biết, bà Bùi Thị Chanh bị liệt phải ngồi xe lăn nhiều năm nay.

Ngay sau đó Công an huyện Như Xuân và Công an xã Thượng Ninh kịp thời có mặt bắt giữ nghi phạm Thạo để phục vụ công tác điều tra.

Được biết Quách Văn Thạo thường xuyên uống rượu say và gây gổ trong gia đình.

Hiện vụ việc đang được nhanh chóng điều tra, làm rõ.

 

Bài liên quan
Thanh Hoá: Các vị sư tăng tình nguyện vào Miền Nam phòng, chống dịch COVID-19
Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Y tế và Hội đồng Trị sự GHPG Việt Nam về khuyến khích tăng ni phát tâm tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại các tỉnh Miền Nam. Trong đợt này, GHPG tỉnh Thanh Hóa đã có 5 vị sư tăng tình nguyện vào tuyến đầu chống dịch.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đuổi chém em bất thành, nghịch tử dùng dao cắt cổ mẹ