Dùng thịt heo ôi thiu làm pate, chả lụa bán cho khách hàng

Thuận Tâm| 28/01/2016 13:39
Theo dõi Báo điện tử Công lý trên

Sáng 28-1, ngành chức năng quận Ninh Kiều cho biết, đã lập biên bản vi phạm về môi trường, an toàn thực phẩm cơ sở Cường Ký (số 13, đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, gần khu 2 Trường Đại học Cần Thơ).

Cơ sở heo quay Cường Ký, do ông Khưu Chí Đại làm chủ, chuyên kinh doanh chả lụa, pate thịt nguội, quay nướng thịt heo. Trước đó, khoảng 10 giờ ngày 27-1, Công an quận Ninh Kiều phối hợp Chi cục Thú y liên quận Ninh Kiều – Bình Thủy kiểm tra cơ sở này.

Qua quá trình kiểm tra, cơ sở không xuất trình được giấy chứng nhận cơ sở vệ sinh an toàn thực phẩm; không bảo quản riêng biệt từng loại thực phẩm dẫn đến nguy cơ gây ô nhiễm.

Dùng thịt heo ôi thiu làm pate, chả lụa bán cho khách hàng

Cơ sở heo quay Cường Ký

Tại hiện trường cơ quan chức năng đã phát hiện gần 35 kg thịt heo đông lạnh và heo quay bị ôi thiu, biến đổi màu mùi vị. Được biết, ngoài kinh doanh chả lụa, pate thịt nguội, quay nướng thịt heo. Cơ quan cũng yêu cầu thiêu hủy toàn số lượng thịt bị ôi thiu trên ngay tại chỗ.

Dùng thịt heo ôi thiu làm pate, chả lụa bán cho khách hàng

Thịt heo đông lạnh và heo quay bị ôi thiu bị biến đổi màu mùi vị.

Do ưu điểm gần trường Đại học Cần Thơ cùng với giá bình dân, cơ sở Cường Ký, mỗi buổi sáng có hàng trăm sinh viên, người lao động đến mua bánh mì thịt heo quay của cơ sở này.

Hiện vụ việc trên cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Dùng thịt heo ôi thiu làm pate, chả lụa bán cho khách hàng