Dùng súng tự chế bắn chú tử vong, anh họ trọng thương

Quốc Huy | 07/05/2021, 20:07

Sau khi dùng súng bắn em họ bị thương, người nhà liền chạy đến đưa nạn nhân đi cấp cứu thì đối tượng này tiếp tục dùng súng bắn tử vong một người.

Chiều ngày 7/5, thông tin từ UBND xã Dân Lực (huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nổ súng khiến 1 người tử vong, một người bị thương nặng. những người có liên quan đều là anh em, họ hàng.

1-3-.jpg
  1. Gia đình đang tổ chức tang lễ cho nạn nhân H.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 6/5 ông Nguyễn Hữu Châu (51 tuổi, trú thôn Thiện Chính, xã Dân Lực, huyện Triệu Sơn) và Nguyễn Hữu Anh (Anh là em họ của ông Châu) xảy ra mâu thuẫn. sau khi lời qua tiếng lại, bất ngờ Hữu Anh súng tự chế bắn ông Châu trúng vào phần ngực bị thương nặng.

Nhận được tin, ông Nguyễn Hữu H. (65 tuổi, chú ruột của Hữu Anh) chạy sang đưa ông Châu đi cấp cứu. Trong quá trình sơ cứu và chuẩn bị đưa ông Châu đi bệnh viện thì giữa ông H. và Nguyễn Hữu Anh lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Hữu Anh liền dùng súng bắn vào ngực chú ruột mình khiến ông H. tử vong sau đó.

Đối tượng Nguyễn Hữu Anh bị lực lượng Công an bắt giữ ngày sau đó. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Vận chuyển gần 1 tạ pháo cùng 1 một khẩu súng tự chế
Ngày 26/1, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự vừa bắt đối tượng Vũ Văn Phương do có hành vi vận chuyển gần 1 tạ pháo đi tiêu thụ cùng với 1 khẩu súng tự chế.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dùng súng tự chế bắn chú tử vong, anh họ trọng thương