Dùng súng bắn vào đầu để “chứng minh” tình yêu

Hà Kim (Theo AP) | 11/07/2018, 16:13

Một chàng trai Ấn Độ đã rơi vào tình trạng nguy kịch vì sử dụng súng để tự bắn vào đầu sau khi cha của bạn gái yêu cầu anh làm vậy để chứng minh tình yêu.

Theo đó, anh Atul Lokhande (30 tuổi) sống tại thành phố Bhopal, Ấn Độ đã quen biết và yêu một nhân viên ngân hàng 27 tuổi trong suốt 13 năm qua. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa hai người bị cha của cô gái ngăn cấm nên cả hai vẫn chưa thể kết hôn.

Khi Atul đưa ra lời đề nghị được làm đám cưới, nhưng cha của cô gái không đồng ý và để từ chối ông đã yêu cầu anh hãy tự dùng súng bắn vào đầu để chứng minh tình yêu của mình. Nếu anh dám làm như vậy ông sẽ cho phép Atul cưới con gái mình làm vợ.

Dùng súng bắn vào đầu để “chứng minh” tình yêu

Atul Lokhande dùng súng bắn vào đầu để “chứng minh” tình yêu

Những tưởng lời thách thức này sẽ khiến Atul phải nhụt chí và từ bỏ ý định làm đám cưới. Tuy nhiên, Atul vẫn quyết tâm theo đuổi và thực hiện lời thách thức của cha bạn gái.

Sau đó, Atul cùng người chú của mình đi đến nhà bạn gái để gặp cha của cô gái. Khi đó, anh đã lấy khẩu súng chuẩn bị sẵn để tự bắn vào đầu mình. Sự việc diễn ra một cách nhanh chóng trước sự chứng kiến của nhiều người.

Chú của Atul lập tức mang anh đến bệnh viện. Mặc dù các bác sĩ đã tích cực cứu chữa nhưng Atul vẫn rơi vào trạng thái nguy hiểm. Các bác sĩ cho biết anh đã bị chết não và khả năng hồi phục là gần như không có.

Bạn gái của Atul cho biết, cô không hề hay biết đến lời thách thức của cha và bạn trai mình nên đã rất sốc khi chứng kiến sự việc xảy ra.

Gia đình của Atul đã rất tức giận và yêu cầu cảnh sát phải bắt giữ cha của cô gái với tội danh ép buộc người khác tự sát. Hiện, cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc nhưng cho đến nay vẫn chưa có ai bị bắt giữ.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dùng súng bắn vào đầu để “chứng minh” tình yêu