Dựng hiện trường vụ giết người cướp của để đi nhậu và mua dâm

Tuyến Trang | 19/11/2015, 11:21

Tại cơ quan công an, đối tượng khai, sau khi cướp tài sản, đối tượng đưa một phần cho mẹ mình đi bán, phần còn lại tự bán để lấy tiền đi nhậu và… mua dâm.

Chiều 18/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đã di lý Trương Hoài Trọng (ngụ ấp Hòa Thành, xã Hòa Thành, TP. Cà Mau, Cà Mau) đến nhà trọ Tuấn Tài (phường 9, TP. Cà Mau) để thực nghiệm hành vi giết người cướp tài sản.

Nạn nhân của Trọng là một tiếp viên quán nhậu ở phường 9 (TP. Cà Mau) tên Dương Hồng Đào (20 tuổi, ngụ xã Tân Hưng, huyện Cái Nước, Cà Mau).

Tại hiện trường, lực lượng chức năng cho nghi can Trọng thực nghiệm lại hầu hết các hành vi phạm tội được thể hiện trong lời khai và thực hiện lại nhiều lần. Nghi phạm Trọng thực hiện các thao tác từ việc bóp cổ, tháo nữ trang, sửa lại tư thế nằm, đắp mền cho nạn nhân và trả tiền phòng trọ… đều trùng khớp với lời khai của y tại cơ quan công an.

Trước đó, chiều 12/11, trong lúc làm vệ sinh, chủ nhà trọ Tuấn Tài bất ngờ phát hiện có mùi hôi thối phát ra từ phòng số 15 nên đến tìm hiểu thì phát hiện xác của Đào đang bị phân hủy nên gọi điện trình báo cơ quan công an.

Dựng hiện trường vụ giết người cướp của để đi nhậu và mua dâm

Trọng thực hiện lại các thao tác giết người cướp tài sản

Sau khi vào cuộc xác minh, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau xác định Trọng là người có liên quan trực tiếp đến cái chết của nạn nhân nên đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng này vào ngày 14/11.

Khai nhận với cơ quan công an, Trọng thừa nhận mình là hung thủ giết Đào để cướp tài sản.

Theo lời khai của đối tượng, sau nhiều lần quen biết và thực hiện mua bán dâm với nạn nhân, hung thủ thấy Đào có đeo nhiều nữ trang nên đã nảy sinh ý định giết Đào để cướp tài sản.

Dựng hiện trường vụ giết người cướp của để đi nhậu và mua dâm

Nhiều người hiếu kỳ kéo đến xem thực nghiệm hiện trường

Để thực hiện hành vi của mình, chiều 10/11, Trọng gọi điện thoại cho Đào ngỏ ý mua dâm. Được Đào đồng ý, đối tượng đã hẹn nạn nhân gặp nhau ở phòng số 15 của nhà Tuấn Tài. Tại đây, sau khi quan hệ tình dục, đối tượng đã bóp cổ nạn nhân cho đến chết rồi cướp tài sản.

Sau khi lột hết tất cả nữ trang trên người nạn nhân, Trọng thản nhiên ra ngoài trả tiền phòng và dặn chủ nhà không cho bất cứ người nào vào phòng nếu không có yêu cầu.

Về phần nữ trang cướp được, y đem về nhà đưa cho mẹ ruột một số (bán được hơn 12 triệu đồng). Phần còn lại y đem bán được hơn 2 triệu đồng, rồi tiếp tục đi nhậu với bạn bè và mua dâm với gái bán dâm khác cho đến khi bị bắt.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ xem đối tượng có đồng phạm hay không.

Bài liên quan
Nữ sinh lớp 10 tử vong bất thường tại vườn chuối
Người dân tại thôn Mai Xá, huyện Lý Nhân (Hà Nam) bàng hoàng phát hiện thi thể thiếu nữ 16 tuổi ở một bụi chuối.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dựng hiện trường vụ giết người cướp của để đi nhậu và mua dâm