Dùng dao tấn công Cảnh sát giao thông, đập phá xe tuần tra

Phong Vân | 04/01/2020, 15:30

Công an huyện Chợ Mới (Bắc Kạn) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Ngô Văn Nó (34 tuổi, trú tại thôn Lũng Noong, xã Nam Cường, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn) về tội "Chống người thi hành công vụ”.

Trước đó, khoảng 2 giờ 30 phút ngày 25/12/2019, tổ công tác Đội CSGT số 1, Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Kạn đang tuần tra trên quốc lộ 3, đoạn từ TP Bắc Kạn đi huyện Chợ Mới, phát hiện 3 đối tượng điều khiển 3 xe gắn máy chở theo nhiều bao tải nghi là thớt gỗ nghiến. Ngay lập tức, tổ tuần tra yêu cầu các đối tượng dừng xe kiểm tra nhưng các đối tượng bỏ chạy, đồng thời dùng phương tiện ép không cho xe ô tô tuần tra vượt lên.

Dùng dao tấn công Cảnh sát giao thông, đập phá xe tuần tra

Đối tượng Ngô Văn Nó bị khởi tố, bắt giam vì tội "Chống người thi hành công vụ". Ảnh: CQCSĐT

Đến đoạn đường thuộc thôn Nà Quang, xã Thanh Bình, huyện Chợ Mới, tổ công tác đã dừng được xe của một đối tượng. Đối tượng này bỏ xe chạy. Khoảng 2 phút sau, 2 đối tượng đi trước đã quay lại và dùng dao tấn công lực lượng Cảnh sát giao thông, đập phá xe ô tô tuần tra làm vỡ 2 kính xe bên phụ, phía sau bên lái và một đèn hậu. Sau đó, các đối tượng lên xe gắn máy tẩu thoát.

Nhận được tin báo, Công an huyện Chợ Mới đã đến hiện trường, thu giữ 11 bao tải chứa 105 chiếc thớt gỗ nghiến các loại và tiến hành truy xét nóng các đối tượng. Sau khoảng 24 giờ, 3 đối tượng nói trên được xác định, là: Ngô Văn Nó (34 tuổi), Ngô Văn Tính (28 tuổi), Ngô Văn Sỉ (22 tuổi) là anh em ruột của nhau và đều trú tại thôn Lũng Noong, xã Nam Cường, huyện Chợ Đồn.

Ngày 27/12/2019, được vận động, đối tượng Ngô Văn Nó đã ra đầu thú. Bước đầu Ngô Văn Nó đã thừa nhận hành vi sai trái của mình. Ngày 3/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Ngô Văn Nó về tội "Chống người thi hành công vụ".

Bài liên quan
Xử phạt hành chính 3 cán bộ Quản lý thị trật tự đô thị đánh nhau với người dân
Công an thành phố Bắc Kạn đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính về hành vi xâm hại sức khỏe người khác và đánh nhau đối với 3 cán bộ Đội quản lý trật tự đô thị thành phố Bắc Kạn và một người người dân xảy ra ngày 9/4.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dùng dao tấn công Cảnh sát giao thông, đập phá xe tuần tra