An ninh trật tự

Dùng dao đâm "vợ hờ" vì ghen tuông

Xuân Phương 20/05/2024 - 11:19

Sáng 20/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Tân Châu (tỉnh An Giang) cho biết, đơn vị đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Trọng Nghĩa (SN 2002, ngụ xã Bình Thạnh, thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp) về tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo thông tin từ Cơ quan điều tra, Nguyễn Trọng Nghĩa và Nguyễn Thị Kim Ngân (SN 2005, cư trú xã Long Điền A, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) sống với nhau như vợ chồng.

Quá trình sống chung, Nghĩa và Ngân thường xảy ra mâu thuẫn cự cãi, Nghĩa đã đánh Ngân nên Ngân bỏ nhà đi ra ngoài thuê trọ ở tại phường Long Phú, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.

ghen1.jpg
Đối tượng Nguyễn Trọng Nghĩa.

Khoảng 19 giờ ngày 18/4, Nghĩa đi đến nhà trọ tìm Ngân để nói chuyện, mục đích kêu Ngân về nhà với Nghĩa. Sau khi nói chuyện xong, Nghĩa điều khiển xe mô tô chở Ngân đi nhậu cùng với một số người bạn của Ngân.

Trong lúc nhậu, Nghĩa nghi ngờ Ngân quen người khác, cả hai tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, nên cuộc nhậu tạm dừng.

Sau đó, Nghĩa điều khiển xe mô tô chở Ngân về nhà trọ. Khi đến khu vực khóm Long Thị D, phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu, do sợ về nhà bị Nghĩa đánh nên Ngân đã nhảy xuống xe và chạy vào một quán nước bên đường.

Thấy vậy, Nghĩa đuổi theo và dùng con dao (loại dao xếp) để sẵn trong túi quần đâm nhiều nhát vào người Ngân, gây thương tích nặng.

Sau đó, Ngân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện và điều trị, với tỷ lệ thương tích tạm thời là 28%.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Dùng dao đâm "vợ hờ" vì ghen tuông