Dùng búa đánh mẹ vợ và 2 người khác thương vong rồi tự sát

Gia Anh | 20/03/2020, 10:24

Sau khi dùng búa đánh mẹ vợ tử vong, con gái và chị gái bị thương nặng, Đúng đã uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Ngày 20/3, Công an huyện Tri Tôn và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh An Giang vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án mạng khiến 1 người tử vong, 2 người khác bị thương và nghi phạm uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Nguyễn Văn Đúng (SN 1987) và chị Nguyễn Thị Huệ (SN 1988, cư trú ấp Sóc Tức, xã Lê Trì, huyện Tri Tôn) có với nhau 2 con tên Nguyễn Thị Ngân (SN 2009) và một bé gái 4 tuổi. 

Dùng búa đánh mẹ vợ và 2 người khác thương vong rồi tự sát

Hung khí Đúng dùng để gây án

Năm 2010, Đúng mắc bệnh tâm thần và được đưa đi điều trị, sau đó trở về chung sống cùng gia đình. Năm 2019, Đúng có biểu hiện tái phát bệnh nên chị Huệ gửi 2 con cho mẹ ruột là bà Lê Thị Kia (SN 1964, trú ấp An Thạnh, xã Lê Trì) chăm sóc, còn chị Huệ đi Bình Dương làm thuê.

Ngày 18/3, bà Kia chở 2 cháu đến nhà của Đúng để lấy đồ gửi lên Bình Dương cho chị Huệ. Lúc này, Đúng yêu cầu bà Kia gọi chị Huệ về nhưng bà Kia không đồng ý. Thấy vậy Đúng là lấy búa đánh vào đầu bà Kia khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Chưa dừng lại ở đó, Đúng tiếp tục lấy búa chém liên tiếp vào đầu bé Ngân khiến bé gái bị thương. Nghe tiếng kêu cứu, chị gái của Đúng là Nguyễn Thị Đúa (SN 1976) ở gần đó đã chạy tới can ngăn nhưng cũng bị Đúng chém trọng thương. Sau khi gây án, Đúng uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Hiện các nạn nhân bị thương đã qua cơn nguy kịch và đang tiếp tục điều trị tại bệnh viện.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dùng búa đánh mẹ vợ và 2 người khác thương vong rồi tự sát