Dùng bình xịt hơi cay khống chế, hiếp dâm cô gái trong phòng trọ

Ngọc Quỳnh | 12/07/2018, 11:41

Xin ngủ lại qua đêm không được, nam thanh niên dùng bình xịt hơi cay khống chế cô gái rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 12/7, Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Hồ Công Hải (26 tuổi, ngụ huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm”.

Nạn nhân là chị N.L.Y N ( 23 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước).

Dùng bình xịt hơi cay khống chế, hiếp dâm cô gái trong phòng trọ

Ảnh minh họa

Theo tài liệu điều tra ban đầu, Hải và chị N. vốn có quan hệ bạn bè. Khoảng 22h ngày 7/7, Hải mang theo bình xịt hơi cay đi tới phòng trọ của chị N. ở  xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước để chơi. Lúc này, tại phòng trọ chỉ có mình chị N. ở nhà.

Khoảng 23h cùng ngày, chị N. nói Hải về để đi ngủ nhưng Hải không đồng ý và đòi ngủ lại. Lúc này, chị N đi ra cổng nhà trọ thì Hải đi theo kéo vào phòng rồi dùng bình xịt hơi cay đe doạ.

Sau đó, Hải tắt điện rồi khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm chị N. Thực hiện xong hành vi thì bạn trai của chị N. là anh Đặng Như Hảo (ngụ tỉnh Đắk Lắk) đi về. Phát hiện cửa đóng kín nên anh Hảo gõ cửa. Lúc này, Hải vội mặc quần áo và chạy vào nhà vệ sinh.

Chị N. kể lại sự việc bị Hải khống chế hiếp dâm cho anh Hảo. Anh Hảo đã lấy khoá cửa nhốt Hải trong nhà vệ sinh và báo Công an.

Nhận tin báo, Công an đã có mặt tiến hành đưa nam thanh niên về trụ sở. Bước đầu, Hải thừa nhận hành vi khống chế hiếp dâm chị N.

 Hiện cơ quan Công an đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định.

Bài liên quan
Hình phạt thích đáng cho 2 gã trai hại đời bé gái 14 tuổi
Án tù cho hai bị cáo trong các vụ án hiếp dâm người dưới 16 tuổi, và giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi ở Thanh Hóa mới đây là bài học cho những nam thanh niên thiếu hiểu biết pháp luật khi có mối quan hệ với người yêu "nhí".

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dùng bình xịt hơi cay khống chế, hiếp dâm cô gái trong phòng trọ