An ninh trật tự

Dùng bình hoa đánh cậu ruột tử vong

Xuân Phương 17/04/2024 - 15:16

Bị chửi mắng trong lúc nhậu, Nguyễn Văn Phương đã dùng bình hoa đánh vào đầu cậu ruột nhiều cái khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 17/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Phương (sinh năm 1989, trú ấp Phú An 1, xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 30 phút ngày 16/4/2024, trong lúc Phương đang nhậu một mình trong nhà thì ông Lê Văn Chinh (sinh năm 1958, cậu ruột của Phương) đứng trước nhà chửi Phương.

Tức giận, Phương đi ra mé kênh phía trước nhà lấy bình hoa bằng sành đến đánh nhiều cái vào đầu ông Chinh, khiến nạn nhân ngã xuống nền đất.

Lúc này, Phương không dừng lại mà tiếp tục cầm bình hoa đập nhiều cái vào đầu của ông Chinh, khi thấy nạn nhân bất tỉnh, Phương bỏ đi.

giet-ng.jpg
Nguyễn Văn Phương đến Cơ quan Công an đầu thú

Khoảng 30 phút sau, bà Lê Thị Hạnh (mẹ của Phương) đi nhặt phế liệu về nhà thì phát hiện ông Chinh chết trước cửa nhà nên đã thông báo cho những người xung quanh biết để trình báo Công an.

Khi biết lực lượng Công an đang truy tìm, chiều cùng ngày, Phương đã đến Cơ quan Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Dùng bình hoa đánh cậu ruột tử vong