Đức Tiến diện áo dài “hoàng gia” làm host tại Asia Word Film Festival

Minh Khang | 15/11/2021, 11:13

Ngày 11/11 vừa qua tại Mỹ, diễn viên Đức Tiến cùng hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng đã có mặt tại Liên hoan phim Châu Á Thế giới - Asia Word Film Festival để chúc mừng các dự án phim Việt giành giải trong lần này.

Nam diễn viên Đức Tiến đã có mặt trong các đêm dành cho phim Việt Nam và đêm bế mạc liên hoan phim Châu Á Thế giới- Asia Word Film Festival để ủng hộ cho các đồng nghiệp cũng như những bộ phim do người Việt thực hiện.

7.jpg
Làm host tại Asia Word Film Festival, Đức Tiến tự hào diện áo dài Việt và nhận được nhiều khen ngợi của quan khách quốc tế

Với các sự kiện quan trọng này, ông bố một con đã dành nhiều thời gian và đưa cả ê kíp truyền thông của mình để hỗ trợ các đồng nghiệp của mình một cách tốt nhất. Đức Tiến cho biết: “Dù tình hình kinh tế sau dịch nhiều khó khăn nhưng tôi vẫn dùng khoảng 3 nghìn USD để mang các thiết bị để phục vụ ủng hộ mọi người. Đây là chút tấm lòng của riêng mình dành cho anh em nghệ sĩ Việt, ủng hộ phim Việt sẽ ngày càng tiến xa hơn trên trường quốc tế thì chi bao nhiêu tôi cũng không tiếc”.

3.jpg

Trong đêm bế mạc, Đức Tiến tạo ấn tượng tốt bằng chiếc áo dài hoàng gia trị giá khoảng 1 nghìn USD của NTK Trang Bùi Cali. Nam diễn viên cho biết, anh được các quan khách quốc tế cũng như nghệ sĩ Việt trầm trồ khen ngợi về chiếc áo dài dân tộc ngay trên đất Mỹ.

1.jpg
Đức Tiến chúc mừng Mai Thu Huyền với giải thưởng dành cho "Kiều" tại Asia Word Film Festival

Ngoài ủng hộ cho các bộ phim Việt xuất hiện tại khuôn khổ liên hoan phim thì Đức Tiến còn tự hào về cô em đồng nghiệp Nguyễn Hồng Nhung, khi là ca sĩ Việt Nam duy nhất biểu diễn cho đêm dành cho phim Việt và toàn bộ liên hoan. Bên cạnh đó, Đức Tiến cho biết rất vui khi hai bộ phim Kiều và Phượng Khấu đã tạo ấn tượng cho liên hoan lần này. Trong đó, Kiều của NSX Mai Thu Huyền nhận được giải Bộ phim xuất sắc nhất của năm và Phượng Khấu là bộ phim cổ trang của năm tại sự kiện Once Upon Vietnam.

2.jpg
5.jpg

Cũng trong chuỗi sự kiện này, nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác cũng xuất hiện trang trọng như “Tứ đại mỹ nhân Sài Gòn” Kiều Chinh, danh hài Thúy Nga, diễn viên Võ Thành Tâm, ca sĩ Thanh Thảo, Kyo York, Tân Hy Khánh… Đức Tiến giữ vai trò host phỏng vấn các nghệ sĩ để đưa tin cho cộng đồng người Việt tại Mỹ. Anh cho biết thêm: “Đây là cơ hội để mọi người cùng nhau chia sẻ nhiều hơn về phim ảnh, bên cạnh đó là giới thiệu văn hóa và tạo dựng mối quan hệ hợp tác làm phim trong tương lai”.

4.jpg

Qua đây, nam diễn viên cũng gởi lời cảm ơn đến những người đầu tàu đã đưa phim Việt đến gần với khán giả quốc tế cũng như người Việt ở nước ngoài. Trong đó có nghệ nhân điêu khắc Daniel Winn, là người tổ chức đêm Việt Nam tại liên hoan phim và anh cũng thực hiện bán đấu giá bức tượng mang tên Unity lên đến 8 triệu USD để phục vụ cho công tác xã hội.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đức Tiến diện áo dài “hoàng gia” làm host tại Asia Word Film Festival