Thể thao

Đức thông báo phương án hỗ trợ di chuyển trong dịp Euro 2024

Minh Anh 14/06/2024 - 14:36

Euro 2024 được tổ chức tại 10 thành phố của Đức và diễn ra tại Đức từ ngày 14/6 đến ngày 14/7/2024. Để thuận tiện theo dõi các trận đấu ở những thành phố này, nước chủ nhà đã công bố những phương tiện hỗ trợ đi lại cho người hâm mộ.

Giải vô địch bóng đá châu Âu 2024 (EURO 2024) là mùa giải lần thứ 17 và được tổ chức tại 10 thành phố. Để thuận tiện theo dõi các trận đấu ở những thành phố này thì sử dụng phương tiện công cộng là lựa chọn tối ưu nhất.

euro.jpg
Nước chủ nhà Đức và phương án hỗ trợ di chuyển trong dịp Euro 2024.

Một trong những đối tác đồng hành lớn nhất của Euro 2024 được tổ chức tại Đức chính là công ty đường sắt của nước này, gọi tắt là DB. Tại kỳ Euro sắp tới, DB là đã đưa ra 3 phương án mua vé cho những người hâm mộ bóng đá thế giới để tiện theo dõi các trận đấu tại Đức.

Cụ thể, DB công bố phương án mua vé có tên là Fan Pass. Giá của loại fan pass này phụ thuộc vào quãng đường di chuyển của người hâm mộ qua các thành phố để theo dõi Euro.

Tuy nhiên chắc chắn sẽ được hỗ trợ giảm 25% trên tổng số tiền so với thường lệ. Đó là với những người hâm mộ bóng đá có kế hoạch ở lại Đức lâu dài để theo dõi trọn vẹn kỳ Euro.

Còn đối với những người hâm mộ ít điều kiện hơn và chỉ muốn trải nghiệm bầu không khí Euro trong thời gian ngắn, DB đưa ra phương án vé 36 giờ cho những người hâm mộ này.

Chỉ cần xuất trình vé xem trận đấu khi mua vé tàu, họ sẽ được nâng cấp hiệu lực vé từ 24h lên thành 36 giờ, để có thể đảm bảo đủ thời gian để theo dõi được trận đấu kết hợp đi tham quan du lịch trọn vẹn nhất.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đức thông báo phương án hỗ trợ di chuyển trong dịp Euro 2024