Đưa thi thể 2 du khách người Đức tử vong do TNGT về Đà Nẵng

A.N | 20/02/2020, 11:38

Thi thể của 2 du khách người Đức tử vong vào chiều 19/2 do tai nạn giao thông trên đèo Lò Xo (thuộc địa phận huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum) sẽ được Ban ATGT tỉnh Kon Tum lo toàn bộ chi phí đưa về TP Đà Nẵng.

Theo thông tin từ Ban ATGT tỉnh Kon Tum, sáng 20/2, Sở Y tế, Sở Ngoại vụ và Công an tỉnh Kon Tum phối hợp với Trung tâm y tế huyện Đăk Glei hoàn tất các thủ tục để đưa thi thể vợ chồng du khách người Đức về bảo quản tại thành phố Đà Nẵng.

Cùng với đó Sở Ngoại vụ tỉnh Kon Tum đang tích cực liên hệ với lãnh sự quán Đức tại thành phố Hồ Chí Minh để liên lạc với người thân của 2 du khách.

Toàn bộ chi phí đưa thi thể vợ chồng du khách Đức về Đà Nẵng do Ban ATGT tỉnh Kon Tum đảm nhận.

Đưa thi thể 2 du khách người Đức tử vong do TNGT về Đà Nẵng

Hiện trường vụ tai nạn.

Trước đó, như Báo Công lý đã đưa tin: Vào khoảng 14 giờ chiều 19/2, trên tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn qua khu vực đèo Lò Xo (thuộc địa phận huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum) đã khiến 2 người du khách người Đức tử vong.

Hai du khách được xác định là anh Hannig Johann Maximilian (SN 1988) và chị Hannig Reischl Jasmin (SN 1990) điều trên xe máy lưu thông trên đoạn đường trên. Khi đến Km 1406 đoạn qua xã Đăk Man, H.Đăk Glei thì xảy ra va chạm với xe ô tô BKS 81C - 12018 di chuyển hướng ngược lại.

Vụ tai nạn khiến chị Hannig Reischl Jasmin tử vong tại chỗ, anh Hannig Johann Maximilian được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam. Do vết thương quá nặng nên anh Hannig Johann Maximilian đã tử vong ngay sau đó.

Bài liên quan
New Zealand chưa mở cửa đón du khách nước ngoài đến cuối tháng 4/2022
Ngày 24/11, New Zealand thông báo nước này sẽ chưa mở cửa đón du khách nước ngoài thêm ít nhất 5 tháng nữa, tức là khoảng đến cuối tháng 4/2022.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đưa thi thể 2 du khách người Đức tử vong do TNGT về Đà Nẵng