Đưa nước mặn vào ruộng, một cán bộ bị đề nghị cho thôi việc

Tuyến Trang | 05/11/2015, 17:42

Mặc dù đã từng bị xử phạt hành chính và kỷ luật đảng về việc làm trái chủ trương này nhưng vị cán bộ vẫn thản nhiên đưa nước mặn vào ruộng lúa để nuôi tôm làm ảnh hưởng đến nhiều hộ lân cận.

Đưa nước mặn vào ruộng, một cán bộ bị đề nghị cho thôi việc

Trụ sở MTTQ và các đoàn thể huyện Thới Bình, nơi ông Nam công tác

Sáng 5/11, nguồn tin từ Ủy ban MTTQVN huyện Thới Bình (Cà Mau) cho biết, vừa họp Hội đồng kỷ luật đơn vị và thống nhất đề nghị kỷ luật ông Đặng Hoàng Nam (cán bộ đơn vị) với hình thức cho thôi việc.

Ông Nam bị đề nghị kỷ luật vì đã tự đưa nước mặn vào vùng quy hoạch khép kín trồng lúa 2 vụ/năm để nuôi tôm, làm ảnh hưởng nhiều hộ có đất lân cận, dẫn đến khiếu nại, tố cáo kéo dài.

Trước đây, ông Nam cũng đã từng bị chính quyền địa phương xã Tân Lộc Bắc (nơi ông Nam đưa nước mặn vào ruộng lúa để nuôi tôm – PV) lập biên bản, nhắc nhở, xử phạt hành chính và đã từng bị kỷ luật khiển trách đảng về hành vi trên nhưng đến nay ông vẫn không chịu khắc phục.

Bài liên quan
Cách hết chức vụ trong Đảng đối với 2 cán bộ huyện đánh bạc tại công sở
Hai cán bộ chủ chốt của UBND huyện Hậu Lộc cùng với một số giám đốc doanh nghiệp tổ chức đánh bạc ngay tại công sở bị bắt quả tang. Cơ quan chức năng đã vào cuộc kiểm tra, xử lý theo quy định.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đưa nước mặn vào ruộng, một cán bộ bị đề nghị cho thôi việc