Đưa "bạn gái nhí" quen qua mạng xã hội vào nhà nghỉ quan hệ tình dục

Thành Nhớ - Nghiêm Túc | 04/06/2022, 11:03

Ngày 4/0, Công an huyện Chợ Mới (An Giang) đã khởi tố, bắt tạm giam Hồ Tấn Thành (20 tuổi, ngụ xã Nhơn Mỹ, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) để điều tra về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Hồ Tấn Thành và em N.T.Y.V, (sinh năm 2007, ngụ xã Long Kiến, huyện Chợ Mới) quen biết nhau thông qua mạng xã hội.

hiep-dam.jpg
Hồ Tấn Thành tại cơ quan Công an

Khoảng 12 giờ 30 phút ngày 21/02/2022, Thành rủ V. đi nhậu cùng với một số người bạn tại nhà một người quen thuộc khu vực xã Kiến Thành, huyện Chợ Mới. Sau khi nhậu xong, Thành rủ V. đi nhà nghỉ để tâm sự thì V. đồng ý.

Sau đó, Thành điều khiển xe mô tô chở V. đến một nhà nghỉ thuộc khu vực xã Nhơn Mỹ, huyện Chợ Mới. Tại đây, Thành và V. đã nhiều lần quan hệ tình dục với nhau.

Đến chiều tối cùng ngày, Thành điều khiển xe mô tô chở V. về, trên đường về thì Thành bị gia đình V. phát hiện và làm đơn tố cáo đến cơ quan Công an.

Tại cơ quan Công an, Hồ Tấn Thành đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Bài liên quan
Kiểm tra camera tìm người lấy trộm tiền, phát hiện thanh niên giao cấu với con gái
Phát hiện số tiền trong con lợn sứ bị mất, anh H. check camera để kiểm tra thì phát hiện thủ phạm là gã thanh niên mà con gái đưa về nhà làm "chuyện người lớn".

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đưa "bạn gái nhí" quen qua mạng xã hội vào nhà nghỉ quan hệ tình dục