Đưa 39 thuyền viên và du khách trên tàu gặp nạn vào bờ an toàn

Tiên Minh | 17/12/2015, 21:50

29 du khách quốc tịch Nga và 10 thuyền viên đã được lực lượng Bộ đội Biên phòng Khánh Hòa cứu nạn kịp thời, đưa vào bờ an toàn, khi chiếc tàu du lịch trên vịnh Nha Trang lâm vào tình trạng hỏng máy, phải thả trôi và bị phá nước.

Đưa 39 thuyền viên và du khách trên tàu gặp nạn vào bờ an toàn

Tàu Biên phòng tỉnh Khánh Hòa đưa du khách nga và thuyền viên tàu du lịch vào bờ

Vụ việc xảy ra vào trưa ngày 17/12, tại khu vực biển phía nam đảo Hòn Mun. Tàu gặp nạn thuộc sở hữu của Công ty du lịch Làng Cá, có trụ sở tại phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang. Khi tàu bị nạn, do không khắc phục được nên thuyền trưởng đã liên lạc, nhờ ứng cứu.

Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa đã lập tức điều động tàu BP 33-11-01 cùng 10 cán bộ, chiến sĩ lên đường thực hiện nhiệm vụ. Đến 12 giờ 15 phút, tàu BP 33-11-01 đã tìm thấy và tiếp cận được tàu gặp nạn, sau đó đưa toàn bộ thuyền viên và du khách vào bờ an toàn.

Hiện, sức khỏe, tinh thần của toàn bộ du khách Nga đều đã bình phục; họ được giao cho Công ty du lịch nói trên tiếp tục chăm sóc.

Bài liên quan
Thêm 2 thuyền viên tàu Ocean Amazing dương tính với Covid-19, trường hợp tử vong trên tàu là do tự tử
Ngày 24/2, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã có báo cáo cụ thể về trường hợp các thuyền viên tàu Ocean Amazing (Quốc tịch tàu: Singapore) nghi mắc Covid-19.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đưa 39 thuyền viên và du khách trên tàu gặp nạn vào bờ an toàn