Dụ dỗ, hiếp dâm người phụ nữ tâm thần

Nguyễn Hào | 17/08/2020, 22:38

Đến nhà bạn chơi, thấy người phụ nữ tâm thần hay sang xem tivi, gã đàn ông nảy sinh ý định hiếp dâm nạn nhân.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Bùi Trọng Đại (SN 1984), trú tại thôn 3, xã Đạ Sal, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng để xử lý về hành vi Hiếp dâm.

Theo điều tra, do địa bàn sinh sống giáp với thôn 11, xã Quảng Hòa, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông nên Đại thường xuyên sang nhà người quen là anh B.M để chơi và uống rượu.

Tại đây, Đại biết cạnh nhà anh M. có chị T.T.T (SN 1987) là người dân tộc H’Mông bị bệnh tâm thần, thường sang nhà anh M ngồi xem tivi.

Vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 6/5/2020, sau khi đi nhậu, Đại đến nhà anh M chơi. Khi đi ngang qua nhà chị T, thấy chị T ở nhà một mình nên Đại đi vào nhà nói chuyện với chị T và nảy sinh ý định quan hệ tình dục với nạn nhân.

Đại đưa chị T. vào nằm lên giường để thực hiện hành vi giao cấu. Đúng lúc này, một người hàng xóm phát hiện sự việc nên hô hoán mọi người, bắt giữ Đại giao cho công an.

Bài liên quan
Đắk Nông: Giáo viên chung tay cùng tuyến đầu phòng, chống dịch
Thành phố Gia Nghĩa, đang áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg, cùng chung tay với các cấp chính quyền của thành phố chống dịch, lực lượng giáo viên không quản ngày đêm cùng với những bếp ăn liên tục đỏ lửa để phục vụ những bữa ăn cho những chiến sỹ làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dụ dỗ, hiếp dâm người phụ nữ tâm thần