Dù đang đi nghỉ BTS vẫn lập kỷ lục mới trên Billboard

Minh Anh | 15/12/2021, 20:03

Mặc dù đã cuối năm 2021 nhưng BTS vẫn liên tục lập thêm nhiều kỷ lục mới. Mới đây, các chàng trai tiếp tục lập kỷ lục khi trở thành nghệ sĩ sở hữu các ca khúc có nhiều tuần No.1 nhất trên BXH Billboard Những ca khúc bán chạy nhất tại Mỹ.

Mới đây nhất, Billboard đã chính thức thông báo bản hit toàn cầu Butter của BTS một lần nữa quay trở lại BXH Những ca khúc bán chạy nhất tại Mỹ (Digital Song Sales).

Như vậy, Butter có có 18 tuần không liên tục trở thành Quán quân trên BXH này. Cùng với thành tựu mới, Billboard cho biết 7 chàng trai xứ sở kimchi đã có tổng cộng 46 tuần No.1 trên BXH Digital Song Sales, đánh bại kỷ lục trước đó của Taylor Swift để trở thành nghệ sĩ đạt vị trí Quán quân nhiều nhất lịch sử của BXH này.

bt2.jpg
BTS tiếp tục lập kỉ lục khi trở thành nghệ sĩ sở hữu các ca khúc có nhiều tuần No.1 nhất trên BXH Billboard

Chưa dừng lại ở đó, với 18 tuần No.1, Butter cũng hòa với "đàn anh" Dynamite của nhóm về số lượng tuần đạt vị trí Quán quân trên BXH này. .

Như vậy có thể thấy Butter đang dần tiến đến thêm một cột mốc kỷ lục mới khi có thể vượt bản hit toàn cầu trước đó của nhóm Dynamite.

Với 1 năm có quá nhiều thành tựu và kỷ lục, BTS đã lên kế hoạch tận hưởng kỳ nghỉ dài ngày và tạm nghỉ ngơi. Theo thông báo của công ty quản lý Big Hit, đây là kỳ nghỉ dài ngày thứ 2 của nhóm sau kỳ nghỉ vào tháng 8/2019.

Sau kỳ nghỉ dài ngày, BTS sẽ tiếp tục quay trở lại với 1 album mới và tiếp tục tour diễn Permission to Dance tại Seoul (Hàn Quốc) vào tháng 3/2022.

Bài liên quan
Mỹ Anh đại diện Việt Nam tham dự sự kiện âm nhạc Hàn Quốc
Mỹ Anh trở thành nghệ sĩ đại diện Việt Nam trình diễn tại ASEAN - Korea Music Festival với tên gọi chính thức là Round Music Festival 2021. Được biết, sự kiện âm nhạc đình đám này sẽ diễn ra vào ngày 9.1.2022.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dù đang đi nghỉ BTS vẫn lập kỷ lục mới trên Billboard