Đột nhập quán Bar New Club ở TPHCM, phát hiện 50 người dương tính ma túy

Kim Sáng | 21/02/2022, 21:58

Rạng sáng 21/2, qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện 50 người dương tính với chất ma túy tại quán Bar New Club trên đường Tân Sơn Nhì, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM.

Ngày 21/2, Công an quận Tân Phú, TPHCM cho biết, đơn vị này đang lập hồ sơ xử lý 50 người dương tính ma túy trong quán Bar New Club trên đường Tân Sơn Nhì, phường Tân Thành.

1(3).jpg
Đột nhập quán Bar New Club ở TPHCM, phát hiện 50 người dương tính ma túy

Cụ thể, rạng sáng 21/2, lực lượng chức năng đã ập vào quán bar để kiểm tra. Thời điểm này, trong quán bar có hơn 200 khách, qua test nhanh ma túy, công an xác định 50 người có kết quả bước đầu dương tính với ma túy.

Ban chỉ huy Công an quận Tân Phú chỉ đạo các đội nghiệp vụ phối hợp với Công an phường Tân Thành đang tiếp tục sàng lọc những đối tượng liên quan và làm rõ những sai phạm của quán bar để xử lý theo quy định của pháp luật.

2.jpg

Giai đoạn này, thực hiện chỉ đạo của Công an TPHCM, Công an quận Tân Phú đang thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, trong đó, đẩy mạnh triệt xóa các tụ điểm tệ nạn xã hội, đặc biệt tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Đồng thời, chỉ đạo các đội nghiệp vụ có liên quan phối hợp với công an các phường kiểm tra các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự (như quán bar, karaoke, nhà nghỉ, khách sạn,…) nhằm chủ động phòng ngừa, kịp thời phát hiện, bắt, xử lý các đối tượng mua bán, tàng trữ, sử dụng và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Bài liên quan
Cháy lớn tại quán bar ở trung tâm TP.HCM
Địa điểm cháy nằm ngay trung tâm TP với nhiều tòa nhà san sát, dân cư đông đúc đã khiến vụ việc thêm phần nguy hiểm.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đột nhập quán Bar New Club ở TPHCM, phát hiện 50 người dương tính ma túy