Đột kích quán bar ở Sài Gòn phát hiện nhiều người dương tính ma túy

Hoài Thanh | 31/01/2015, 19:47

Khi lực lượng chức năng bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính quán bar Shangri – La, phát hiện nhiều người không có giấy tờ, dương tính với ma túy.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0h30 sáng 31/1, lực lượng Công an quận 5, TP.HCM đã bất ngờ tiến hành kiểm tra hành chính đối với quán bar Shangri – La, ở địa chỉ số 84 – 86 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM.

Đột kích quán bar ở Sài Gòn phát hiện nhiều người dương tính ma túy

Quán bar Shangri – La, nơi phát hiện nhiều người dương tính ma túy

Tại thời điểm cơ quan chức năng kiểm tra, quán bar này hoạt động trong tiếng nhạc lớn và có 92 người (51 nhân viên, 41 khách) đang ăn uống, vui chơi. Sau khi kiểm tra và sàng lọc, công an đã mời về trụ sở làm việc đối với 41 người, trong số đó có 5 nữ và 36 nam. Trong những người bị mời về có 6 người không xuất trình được giấy tờ tại thời điểm bị kiểm tra hành chính. Ngoài ra, công an thu giữ tại bàn Vip số 10 trong quán bar có 1 bịch nilon chứa chất bột màu trắng, nghi là ma túy.

Qua test nhanh 41 người bị mời về cơ quan công an, có tới 11 người dương tính với ma túy. 

Hiện, Công an quận 5 đang lập hồ sơ xử lý về những vi phạm của quán bar Shangri– La.

Bài liên quan
Bắt nhóm người vận chuyển 40 bánh heroin
Ngày 11/4, Công an tỉnh Cao Bằng thông tin, đơn vị vừa phá thành công chuyên án mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy lớn với tang vật thu giữ lên tới 40 bánh heroin.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đột kích quán bar ở Sài Gòn phát hiện nhiều người dương tính ma túy