Đông Nhi - Ông Cao Thắng ton sur ton gây bão mạng xã hội khi đi dự sự kiện

Minh Anh | 17/01/2021, 20:25

Chiều ngày 17/1, Đông Nhi tung loạt ảnh lên đồ ton sur ton với Ông Cao Thắng khi cùng sánh đôi tới một sự kiện giải trí. Những hình ảnh nhanh chóng gây bão mạng xã hội bởi nhan sắc cực phẩm "gái một con" của nữ ca sỹ.

Sau khi sinh em bé đầu lòng, cặp vợ chồng hot nhất Vbiz rất ít khi tham dự sự kiện để dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ. Đông Nhi và Ông Cao Thắng thường chọn sự kiện có mặt của cả hai vợ chồng để cùng xuất hiện.

nhi.jpg
Vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng ít tái xuất tại sự kiện giải trí hậu sinh con đầu lòng.

Chiều ngày 17/1, Đông Nhi tung loạt ảnh lên đồ ton sur ton với Ông Cao Thắng khi cùng sánh đôi tới một sự kiện giải trí. Loạt ảnh này ngay lập tức thu hút rất nhiều lượt chú ý của khán giả.

Đây là lần hiếm hoi cặp vợ chồng hot nhất Vbiz tái xuất sau thời gian sinh con gái đầu lòng. Đặc biệt, netizen đã dành lời khen ngợi không ngớt cho nhan sắc "gái một con" của Đông Nhi.

nhi3.jpg
Đông Nhi tung loạt ảnh lên đồ ton sur ton với Ông Cao Thắng khi cùng sánh đôi tới một sự kiện giải trí và nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn từ phía khán giả.

Trong khung hình, Đông Nhi diện váy ôm dáng khoe body thon gọn, vai trần gợi cảm. Không chỉ nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh, Đông Nhi còn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài rạng rỡ, xinh đẹp không kém thời con gái.

Thậm chí, bà xã Ông Cao Thắng còn được nhận xét ngày càng đẹp quyến rũ hơn sau khi sinh. Bên cạnh đó, "ông bố bỉm sữa" Ông Cao Thắng vẫn giữ vững phong độ điển trai với bộ vest sang trọng.

nhi5.jpg
Đặc biệt, netizen đã dành lời khen ngợi không ngớt cho nhan sắc "gái một con" của Đông Nhi.

"Anh chị đẹp quá", "Ôi gái một con xinh đẹp quá", Anh Thắng từ ngày về chung nhà với chị Nhi, đẹp xuất sắc thật sự luôn á. Chị chăm khéo thế",... khán giả đang rần rần để lại bình luận dưới bài đăng của Đông Nhi.

nhi2.jpg
Bên cạnh đó, "ông bố bỉm sữa" Ông Cao Thắng vẫn giữ vững phong độ điển trai với bộ vest sang trọng.
nhi5.jpg
Gia đình hạnh phúc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.
Bài liên quan
Đông Nhi, Ông Cao Thắng tiết lộ tên ái nữ nhân kỷ niệm một năm ngày cưới
Ngày 9/11 - tròn một năm ngày cưới - Đông Nhi chia sẻ hình ảnh chụp gia đình nhỏ và tiết lộ tên con gái đầu lòng là Ông Yên Nhi.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đông Nhi - Ông Cao Thắng ton sur ton gây bão mạng xã hội khi đi dự sự kiện