Đông Nhi, Ông Cao Thắng tiết lộ tên ái nữ nhân kỷ niệm một năm ngày cưới

Minh Anh | 09/11/2020, 14:16

Ngày 9/11 - tròn một năm ngày cưới - Đông Nhi chia sẻ hình ảnh chụp gia đình nhỏ và tiết lộ tên con gái đầu lòng là Ông Yên Nhi.

Ngày 9/11/2019, siêu đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức diễn ra bên bờ biển lãng mạn của đảo Phú Quốc. Trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè, quan khách và rất nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp trong showbiz. 

nhi4.jpg
Siêu đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức diễn ra bên bờ biển lãng mạn của đảo Phú Quốc

Sau tròn một năm, gia đình họ đã đón thêm một thành viên mới và Đông Nhi đã chia sẻ kỷ niệm này lên trang cá nhân. Tròn một năm ngày cưới - nữ ca sỹ chia sẻ hình ảnh chụp gia đình nhỏ.

Đông Nhi viết: "Đã một năm kể từ ngày em mặc chiếc váy cưới màu trắng tiến về phía anh, nắm tay anh, hứa hẹn cùng anh đi hết đoạn đường đời này. Chưa bao giờ em ngừng yêu và tự hào về anh. 9/11/2019 mình chính thức gọi nhau bằng hai tiếng 'vợ chồng'. 9/11/2020 tròn một năm ngày cưới, mình có thêm cô con gái bé nhỏ để yêu thương".

nhi5.jpg
Đông Nhi và Ông Cao Thắng báo tin mừng mang thai.

Giọng ca Vì ai vì anh cũng tiết lộ tên con gái đầu lòng là Ông Yên Nhi. Đông Nhi tâm sự: “Được cùng chồng chăm sóc con yêu mỗi ngày chính là niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất mà không một ngôn từ nào diễn tả được. Cảm ơn con vì đã có mặt ngay cột mốc đặc biệt này trong cuộc đời ba mẹ nhé Ông Yên Nhi, một cô gái màu hồng tươi sáng điểm tô thêm cho cuộc sống từ đây về sau của ba mẹ".

Không chỉ có niềm vui khi được đón thành viên mới mà Đông Nhi còn cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi cô luôn nhận được sự chăm sóc từ Ông Cao Thắng. 

nhi2.jpg
Khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi.

Đông Nhi tâm sự những ngày qua cuộc sống của gia đình cô đảo lộn nhưng các thành viên đều hạnh phúc khi được trải nghiệm điều mới mẻ. Vợ chồng cô đã chuẩn bị từ lâu cho vai trò cha mẹ. Họ đọc nhiều sách để bổ sung kiến thức chăm sóc con.

“Anh Thắng ân cần và chu đáo chăm sóc, yêu thương tôi hơn từ sau đám cưới. Hiện tại khi tôi có em bé, sự quan tâm càng lớn hơn nhiều lần. Vợ chồng tôi đã chuẩn bị những bước căn bản để đón bé. Quan trọng nhất là đọc và tham khảo nhiều sách để có được kiến thức tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển của em bé”, Đông Nhi tâm sự.

nhi.jpg
Hình ảnh kỷ niệm một năm ngày cưới của Ông Cao Thắng, Đông Nhi. Ảnh: FBNV

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi may mắn được cả gia đình chồng thương yêu, dành tình cảm không khác gì con ruột trong nhà. Ba mẹ chồng mỗi ngày đều quan tâm hỏi thăm hai vợ chồng từ công việc đến đời sống. Mẹ chồng cũng tâm lý và quan tâm đến cả sở thích của con dâu”.

Cô nói: “Mẹ đẻ và mẹ chồng thường xuyên cho tôi lời khuyên về việc giữ sức khỏe, ăn uống để tẩm bổ cho hai mẹ con. Ngoài ra, hai người mẹ cũng tâm lý khi quan tâm đến sở thích của con gái, thậm chí còn hơi chiều nên tôi cảm thấy thoải mái”.

nhi3.jpg
Đông Nhi tâm sự những ngày qua cuộc sống của gia đình cô đảo lộn nhưng các thành viên đều hạnh phúc khi được trải nghiệm điều mới mẻ
Bài liên quan
Đông Nhi – Ông Cao Thắng khoe khoảnh khắc hạnh phúc đón con gái đầu lòng
Mới đây, cặp đôi trai tài, gái sắc của showbiz Việt đã chính thức chào đón công chúa đầu lòng. Ông xã của Đông Nhi còn hạnh phúc chia sẻ ngay cho khán giả biết cân nặng và con gái có cung bọ cạp.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đông Nhi, Ông Cao Thắng tiết lộ tên ái nữ nhân kỷ niệm một năm ngày cưới