Đông Nhi lên tiếng về việc “cướp” kênh của fan nhưng thái độ lại gây tranh cãi

Minh Anh | 13/05/2022, 10:16

Vừa qua, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước sự việc fan của Đông Nhi lên tiếng tố ekip cô giành kênh YouTube FC Đông Nhi. Nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng nhưng thái độ của cô lại tiếp tục gây tranh cãi.

Những ngày qua, sự việc fan của Đông Nhi lên tiếng tố ekip cô giành kênh YouTube FC Đông Nhi và xóa người này ra khỏi bộ phận admin, dẫn đến việc không thể truy cập vào kênh YouTube do chính mình lập nên trở nên lùm xùm trên mạng xã hội.

Dù công ty lên tiếng nhưng các fan của Đông Nhi vẫn không chấp nhận và yêu cầu nữ ca sĩ phải có câu trả lời xác đáng.

nhi.jpg
Đông Nhi bị chỉ trích vì thái độ với fan.

Ngay sau đó, Đông Nhi lên tiếng về việc “cướp” kênh của fan. Giọng ca Cho em một lần yêu khẳng định kênh FC Đông Nhi được công ty thành lập và thuộc quyền sở hữu của 6th Sense Entertainment.

“Tôi xin khẳng định kênh FC Đông Nhi ngay từ đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện cướp đoạt ở đây. Công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn giúp xây dựng, tất cả là tự nguyện. Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?”, Đông Nhi thắc mắc.

Nữ ca sĩ ám chỉ N.M.H cố tình gây chia rẽ nội bộ fan và công ty. Đó là lý do nữ ca sĩ quyết định thu hồi quyền truy cập kênh.

“Với những gì bạn đã đóng góp để phát triển kênh, dành tình cảm cho chị, chị luôn ghi nhận và cảm ơn. Nhưng cách bạn đang làm vô tình gây ra những hiểu lầm nghiêm trọng không đáng có và chị nghĩ bạn thể hiện sai cách. Đó là lý do phía công ty không muốn nhận bất cứ sự hỗ trợ nào từ phía bạn nữa”, Đông Nhi nhấn mạnh.

“Đừng nghĩ chị thay đổi, chính các bạn đã làm chị sợ hãi khi phải đối diện. Những gương mặt vừa cười nói với mình sau đó lại đăng lời lẽ xúc phạm trên mạng xã hội”, Đông Nhi cho hay.

Cô đồng thời thể hiện sự không hài lòng khi người hâm mộ công kích và tấn công các thành viên trong ê-kíp.

Bài viết lên tiếng của Đông Nhi tiếp tục gây tranh cãi. Hầu hết người hâm mộ tỏ ra thất vọng trước cách xử lý của Đông Nhi và ê-kíp. Nhiều fan thậm chí tuyên bố từ bỏ việc ủng hộ và yêu thích nữ ca sĩ.

Theo khán giả, N.M.H tuy không lập kênh và có quyền sở hữu nhưng đã điều hành bằng tâm huyết, thực hiện nhiều sản phẩm chất lượng giúp FC Đông Nhi ngày càng phát triển.

Do đó, việc Đông Nhi lấy quyền truy cập của N.M.H mà không giải thích là vô tình và không trân trọng những gì người này bỏ ra suốt những năm qua.

huo.jpg
Nữ ca sĩ khẳng định kênh FC Đông Nhi do công ty cô tạo nên.

Trước đó, một tài khoản có tên N.M.H bức xúc khi bị ê-kíp của Đông Nhi lấy mất quyền truy cập kênh YouTube FC Đông Nhi mà không có giải thích rõ ràng. N.M.H cho biết anh xây dựng kênh FC Đông Nhi từ ngày đầu hoạt động.

Thậm chí, N.M.H từng bỏ tiền túi mua băng đĩa để lấy file tiết mục của thần tượng đăng lên kênh kể trên. Người này cũng thực hiện nhiều fancam, video chất lượng. Nhờ đó, kênh FC Đông Nhi ngày càng lớn mạnh.

Khi đặt câu hỏi với ê-kíp Đông Nhi về việc bị thu hồi quyền truy cập, N.M.H kể anh được giải thích kênh FC có những điều bên lề không tích cực và vấn đề bản quyền. Cụ thể, điều bên lề không hay là kênh FC làm quá tốt nên kênh chính thức bị tấn công.

Bài liên quan
Đông Nhi diện cả cây đen khoe vòng eo con kiến
Nữ ca sĩ Đông Nhi tự tin khoe vóc dáng nuột nà, vòng một đẫy đà cùng vòng eo con kiến khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đông Nhi lên tiếng về việc “cướp” kênh của fan nhưng thái độ lại gây tranh cãi