Đội tuyển Futsal Việt Nam đoạt giải phong cách

Sơn Triệu | 03/10/2016, 08:45

Sau màn trình diễn ấn tượng Đội tuyển Việt Nam đã nhận được giải thưởng phong cách của FIFA tại World Cup Futsal năm 2016.

Không chỉ lần đầu góp mặt tại một giải đấu tầm cỡ thế giới, đội tuyển Việt Nam còn vượt qua được vòng bảng và chỉ chịu dừng bước trước đội xếp thứ 3 thế giới và là á quân giải đấu là Nga.

Đội tuyển Futsal Việt Nam đoạt giải phong cách

Đội tuyển futsal Việt Nam luôn thể hiện hình anh đẹp trên sân.

Do đó, Ban tổ chức giải có lý do để trao vinh dự đội bóng có phong cách đẹp nhất cho đội tuyển chúng ta. Trên thực tế việc đánh bại Nhật Bản để lần đầu tiên góp mặt sân chơi giành cho các đội mạnh nhất đã là một kỳ tích.

Trong chuyến hành trình đến Colombia, đội bóng áo đỏ luôn thể hiện được khát khao chiến thắng trong mỗi lần ra sân. Đây là tiền đề để đội bóng chúng ta có được vinh dự lọt vào “mắt xanh” của Ban tổ chức.

Do đội tuyển đã về nước sau khi dừng bước ở vòng 16 đội, nên giải thưởng sẽ được gửi sang Việt Nam. Công lao của HLV Bruno được “tri ân” bởi những người điều hành bóng đá thế giới. Dù ông đã ra đi sau khi cùng đội Việt Nam chuyến hành trình tới World Cup đầu tiên trong lịch sử.

Bài liên quan
Tuyển futsal Việt Nam giành vé vào vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup
Với việc xuất sắc cầm hòa đội tuyển CH Czech, tuyển futsal Việt Nam đã lọt vào vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup 2021-2022.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đội tuyển Futsal Việt Nam đoạt giải phong cách