Đối tượng liên quan đến vụ nổ súng ở Hội An ra trình diện

P.Nhi | 12/05/2022, 10:23

Ngày 12/5, Công an TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) cho biết một trong hai đối tượng liên quan đến vụ nổ súng đã ra trình diện.

Theo đó, chiều 11/5, Lý Hậu Hiếu (SN 2001, trú phường Cẩm Phô) đã đến Công an TP Hội An trình diện. 

Hiếu là đối tượng bỏ trốn cùng với Trần Xuân Vũ (SN 2001, quê tỉnh Đắk Lắk, tạm trú phường Cẩm Châu) sau khi gây ra vụ nổ súng vào chiều 9/5.

anh-2-5-.jpg
Hiện trường xảy ra vụ nổ súng

Hiện cơ quan công an đang tích cực truy tìm đối tượng Vũ, đồng thời kêu gọi đối tượng này ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Như đã đưa tin, khoảng 14h50 ngày 9/5, nhóm 4 thanh niên ngồi nhậu tại quán bê thui B.D. (phường Cẩm Châu) thì Vũ cầm kiếm xông vào chém Nguyễn Văn Hưng (SN 1997, trú phường Cẩm An) đứt ngón tay.

Vũ bỏ chạy ra đường thì bị nhóm thanh niên đuổi theo. Khi đến trước khu thiết chế văn hóa khối phố Trường Lệ, phường Cẩm Châu, Vũ cầm một súng tự chế dài khoảng 1m bắn hai phát đạn làm Phạm Nguyễn Văn Hiệp (SN 1990, trú khối phố Tân Thành) bị đa chấn thương.

Sau khi gây án, Vũ điều khiển xe máy chở Hiếu bỏ trốn. Công an TP Hội An đã thu giữ được khẩu súng được xác định là tang vật của vụ án và một cây kiếm.

Bài liên quan
Truy bắt đối tượng nổ súng làm một người bị thương ở Hội An
Chiều 9/5, Công an tỉnh Quảng Nam biết các đơn vị nghiệp vụ đang tích cực điều tra vụ nổ số ở đường Lý Thái Tổ (TP Hội An) khiến một người bị thương.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đối tượng liên quan đến vụ nổ súng ở Hội An ra trình diện