Đối tượng lên cơn ngáo đá, chém anh rể rồi đóng cửa cố thủ

Minh Uyên | 19/12/2020, 10:00

Đối tượng lên cơn ngáo đá cầm dao đe dọa mọi người, khi người anh rể lên can ngăn thì bị chém trọng thương. Sau đó, đối tượng đóng cửa, cố thủ trong nhà.

Ngày 19/12, Công an quận 6 (TP. Hồ Chí Minh) đang lập hồ sơ xử lý L.Đ.B (SN 1980, ngụ quận 6) để điều tra về hành vi “có ý gây thương tích”.

ngao-da.jpg
Sau khi chém anh rể, B. lên tầng 2 đóng cửa cố thủ

Trước đó, vào tối 18/12, B. lên cơn ngáo đá đã dùng hung khí đe dọa chém những người thân trong gia đình tại hẻm trên đường Hậu Giang (phường 5, quận 6, TP. HCM).

Lúc này, ông N.T.S (là anh rể của B.) lên can ngăn thì bị B. dùng dao chém trọng thương. Sau khi chém anh rể, B. lên tầng 2 đóng cửa, cố thủ trong phòng.

Nhận được thông tin, Công an quận 6 đã có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng Công an phường 5 vận động B. bỏ hung khí, nhưng B. không nghe lời và có hành động manh động.

Sau nhiều giờ vận động bất thành, lực lượng chức năng đã dùng các biện pháp nghiệp vụ, phá cửa căn nhà và khống chế B. đưa về trụ sở.

Tại cơ quan điều tra kiểm tra nhanh cho kết quả B dương tính với ma túy tổng hợp.

Bài liên quan
Đối tượng "ngáo đá" dùng dao khống chế 3 người trong cửa hàng bán sữa
Vụ việc xảy ra vào 20h15' tối 21/11 tại một cửa hàng bán sữa trên đường Tô Ngọc Vân, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đối tượng lên cơn ngáo đá, chém anh rể rồi đóng cửa cố thủ