Đôi nam nữ gieo mình xuống sông tự vẫn

Châu Sơn | 08/11/2015, 17:23

Đang ngồi nói chuyện, bất ngờ cô gái gieo mình xuống sông tự vẫn, chàng trai vội vã lao theo, cả hai đã bị nước cuốn mất tích dưới dòng nước sâu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h15 ngày 8/11, tại khu vực cầu Hòa Đông (thuộc khu 4, TT. Ái  Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam). Nạn nhân nữ được xác định là Phạm Thị Hương Th. (SN 1995, trú tại xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc).

Đôi nam nữ gieo mình xuống sông tự vẫn

Người dân hiếu kỳ kéo đến hiện trường

Nhiều người dân cho biết, sau khi cô gái gieo mình xuống sông thì có một thanh niên (chưa xác định danh tính) cũng nhảy xuống theo. Cả 2 nạn nhân bơi được một đoạn thì chìm xuống sông và mất tích. Trước đó, nhiều người đã phát hiện thanh niên trên có ý định nhảy xuống sông nên đã chạy lại ngăn cản nhưng không kịp. 

Tại hiện trường, các nạn nhân để lại một xe máy hiệu Sirius, một đôi dép và một lá thư. Ngay khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng chức năng huyện Đại Lộc đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tìm kiếm thi thể nạn nhân. Tuy nhiên, tại khu vực cầu Hòa Đông nước sông sâu, rộng và chảy xiết nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Đôi nam nữ gieo mình xuống sông tự vẫn

Tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân

Theo nhiều người dân gần khu vực cầu Hòa Đông cho hay, khu vực này thường xuyên xảy ra các vụ nhảy cầu. Gần đây nhất, khoảng hai tháng trước, tại khu vực này cũng có một thanh niên gieo mình xuống sông tự tử.

Hiện, cơ quan chức năng đang tổ chức và phối hợp với người dân để tìm kiếm thi thể hai nạn nhân nói trên.

Bài liên quan
Ông ngoại chém cháu trọng thương rồi nhảy lầu tự tử
Sau khi chém cháu ngoại trọng thương, người ông lên tầng 3 rồi nhảy lầu tự tử.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đôi nam nữ gieo mình xuống sông tự vẫn