Độc đáo ý tưởng thiết kế Motorola Droid Turbo 3

Diệp Hân | 29/08/2016, 01:25

Một ý tưởng dành cho smartphone Droid Turbo 3 đã được nhà thiết kế Toooajk đưa ra, hứa hẹn đi kèm với rất nhiều tính năng thú vị mà người dùng mong đợi.

Trước khi đến với thiết kế Droid Turbo 3, chúng ta cùng điểm qua một số tính năng nổi bật trên phiên bản tiền nhiệm mà Motorola công bố vào năm ngoái. Ở thời điểm đó, chiếc smartphone Droid Turbo 2 được trang bị chip Qualcomm Snapdraogn 810 kết hợp với 3 GB bộ nhớ RAM.

Độc đáo ý tưởng thiết kế Motorola Droid Turbo 3

Droid Turbo 3 sẽ được trang bị cấu hình phần cứng cao cấp ở thời điểm ra mắt

Đó là những tính năng được nhiều smartphone hàng đầu của năm 2015 sở hữu. Mặc dù vậy, màn hình lớn trên sản phẩm không cung cấp độ sáng như những gì mà nhiều người mong đợi.

Chính vì vậy, Toooajk đưa ra thiết kế dành cho Droid Turbo 3 với các thông số kỹ thuật phần cứng cao cấp, kết hợp với một thiết kế thanh lịch và được làm hoàn toàn bằng kim loại.

Theo đó, Droid Turbo 3 sẽ được trang bị màn hình 5,2 inch độ phân giải Quad HD nằm khắc phục nhược điểm trong bản tiền nhiệm, kết hợp chip Qualcomm Snapdragon 821, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB.

Công ty cũng không quên trang bị cho sản phẩm mới của mình công nghệ kết nối USB-C mới mẻ, kết hợp với pin dung lượng 2.930 mAh hỗ trợ công nghệ Super Fast Turbo độc quyền, kết hợp với một bộ cảm biến dấu vân tay ở phía sau.

Độc đáo ý tưởng thiết kế Motorola Droid Turbo 3

Phía sau sản phẩm theo ý tưởng là camera 16 MP với cảm biến Sony kết hợp thương hiệu Hasselblad

Đối với những người yêu thích chụp ảnh tự sướng, họ có thể tiến hành chụp ảnh với camera 8 MP ở mặt phía trước, trong khi phía sau của sản phẩm là máy ảnh 16 MP với cảm biến Sony IMX298 kết hợp thương hiệu nổi tiếng Hasselblad.

Dĩ nhiên ý tưởng được Toooajk chỉ là một tham khảo, nhưng nếu sở hữu các thông số kỹ thuật trên thì thiết bị của Motorola có thể rơi vào mức giá khoảng 650 USD. Việc đi kèm những tính năng như MotoMod và ShatterShield thì đó quả là thiết bị cầm tay rất hấp dẫn người dùng.

Bài liên quan
VinSmart dừng cuộc chơi smartphone: Dừng lại để đi xa hơn
Dừng cuộc chơi smartphone, TV để tập trung nguồn lực R&D cho ô tô điện, Vingroup sẽ có lợi thế “đi trước” trong việc chiếm lĩnh thị trường ô tô điện thông minh.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Độc đáo ý tưởng thiết kế Motorola Droid Turbo 3