Đoạt mạng hàng xóm vì mẹ bị chửi

Hồ Huy | 08/10/2020, 16:42

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Hoàng Minh, SN 1998, ngụ xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu để điều tra về hành vi giết người.

Khoảng 21h ngày 6/10, gia đình anh Trương Hoàng Trọng, SN 1971 ngụ tại ấp Bình Chánh, xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu tổ chức tiệc rượu và hát karaoke.

Đến khoảng khoảng 23h cùng ngày, bà Đoàn Thị Huê là hàng xóm của anh Trọng sang nhắc nhở, đề nghị anh Trọng ngừng hát không gây ồn ào ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân xung quanh.

Đoạt mạng hàng xóm vì mẹ bị chửi

Tang vật vụ án

Sau đó anh Trọng tắt karaoke nhưng do bực tức vì bà Huê làm “mất hứng” anh Trọng đi ra ngoài cổng chửi bà Huê rồi tiếp tục đi theo tới cổng nhà bà Huê để chửi.

Thấy mẹ bị chửi, con bà Huê là Nguyễn Hoàng Minh cầm theo 1 viên gạch và 1 con dao đuổi theo rồi tấn công khiến anh Trọng gục tại chỗ. Anh Trọng được đưa đi viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Công an huyện Vĩnh Cửu đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức khám nghiệm hiện trường lấy lời khai của một số nhân chứng để điều tra vụ việc. Sau khi gây án, Nguyễn Hoàng Minh đã đến Công an xã Phú Lý đầu thú.

Bài liên quan
Bắt giữ hai thuyền trưởng trong vụ buôn lậu xăng giả ở Đồng Nai
Liên quan đến đường dây đường dây buôn bán xăng giả do Phan Thanh Hữu cầm đầu, Công an tỉnh Đồng Nai vừa bắt giữ thêm hai thuyền trưởng, là các đối tượng trước đó đã bỏ trốn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đoạt mạng hàng xóm vì mẹ bị chửi