Đoạt mạng em trai vì mâu thuẫn bán trâu

Ba Zin | 17/12/2015, 10:35

Bị phản đối về việc bán trâu để lấy tiền tiêu xài, trong lúc tức tối người anh đã dùng dao chém nhiều nhát vào em ruột ngay tại gia đình.

Tin tức từ Công an huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai ngày 17/12 cho biết đơn vị đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Hoàng Đình Ngam (SN 1986, trú tại Bản Pi, xã khánh Thượng) để điều tra về hành vi giết người.

Đoạt mạng em trai vì mâu thuẫn bán trâu

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ án mạng

Trước đó, sau bữa cơm trưa ngày 15/12, giữa Ngam và người em ruột là Hoàng Thanh Nghị  (SN  1989) tranh cãi về chuyện bán con trâu để lấy tiền tiêu xài. Bị người em phản đối vì cho rằng con trâu là tài sản chung của cả gia đình nên không thể bán, Ngam đã lấy dao chém nhiều nhát vào cổ và cánh tay của Nghị.

Được biết, thời điểm xảy ra sự việc, bố mẹ Ngam không có mặt tại nhà. Mặc dù được mọi người đưa đi cấp cứu, nhưng do mất nhiều máu, Nghị đã tử vong sau đó.

Nhận được tin báo, Công an huyện Văn Bàn đã triển khai lực lượng đến hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra sự việc. Ngam bị bắt giữ ngay sau đó và thừa nhận hành vi đoạt mạng em trai.

Hiện Công an huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai đang củng cố hồ sơ để xử lý Ngam theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Đi cách ly vẫn hành nghề trộm cắp
Có hai tiền án về tội Trộm cắp tài sản, dù đang phải cách ly tập trung để phòng dịch Covid-19 nhưng Dương vẫn không quên...nghề.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đoạt mạng em trai vì mâu thuẫn bán trâu