Dọa chém công an vì bị nhắc khi trốn cách ly đi uống rượu

Thanh Phương | 12/10/2021, 18:47

Ngày 12/10/2021, Công an huyện Ngọc Lặc đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Bùi Văn Khánh, sinh năm 1992 ở xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc về hành vi chống người thi hành công vụ…

khanh.jpeg

Đối tượng Khánh tại cơ quan công an

Trước đó, khoảng 20h30’ ngày 6/10/2021, tổ giám sát cộng đồng phòng, chống dịch COVID-19 của xã Minh Tiến, huyện Ngọc Lặc đã phát hiện Bùi Văn Khánh, sinh năm 1992 ở xã Minh Sơn là công dân từ các tỉnh phía Nam về địa phương thuộc diện phải cách ly tại gia đình nhưng đã tự ý bỏ trốn sang xã Minh Tiến để uống rượu.

Khi bị tổ giám sát cộng đồng của xã Minh Tiến phát hiện và yêu cầu trở về nhà để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19, Bùi Văn Khánh đã không những không chấp hành, mà còn có hành động chống đối và dùng dao dọa chém các thành viên tổ công tác.

Trước tình hình đó, tổ công tác đã phải áp dụng biện pháp mạnh để khống chế đối tượng, thu dao và lập biên bản ghi nhận sự việc Khánh tự ý rời bỏ khu cách ly. Trong quá trình lập biên bản, Khánh tiếp tục có hành vi chống đối và xé nát tờ biên bản.

Xét các hành vi vi phạm của Bùi Văn Khánh, cơ quan CSĐT Công an huyện Ngọc Lặc đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối tượng để xử lý nghiêm trước pháp luật.

Bài liên quan
Cấp cứu kịp thời thai phụ trên đường từ Sài Gòn về quê Thanh Hóa
Trên đường từ Sài Gòn về quê Thanh Hóa bằng xe máy, khi đến địa phận tỉnh Quảng Ngãi, một thai phụ có dấu hiệu chuyển dạ nên đã nhập viện tại Bệnh viện Sản-Nhi Quảng Ngãi để cấp cứu.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dọa chém công an vì bị nhắc khi trốn cách ly đi uống rượu