Báo Công lý
Thứ Bảy, 04/2/2023

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 10)

01/2/2013 15:45 UTC+7
Nhiều Toà án và cá nhân đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình... trên BCL số 10 ra ngày 1-2-2013.

TAND huyện Ứng Hòa, Hà Nội thông báo cho anh Hoàng Văn Âu, SN 1975, nơi cư trú cuối cùng: thôn  Động Phí, Phương Tú, huyện Ứng Hòa, Tp. Hà Nội, bỏ đi khỏi địa phương từ tháng 4/2010 đến nay không tin tức, địa chỉ. Nay anh Âu ở đâu,  đến ngay TAND huyện Ứng Hòa, Tp. Hà Nội, để giải quyết việc chị Nghiêm Thị Hướng là vợ anh, có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích và xin ly hôn. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Âu không có mặt thì TAND huyện Ứng Hòa, Hà Nội sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND Tp. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang thông báo cho chị Nguyễn Thị Thê Na, SN 1975 và cháu Nguyễn Duy Thành, SN 25/7/1999, nơi cư trú cuối cùng: Xóm 6, xã Tràng Đà, Tp. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang bỏ nhà đi từ tháng 9-2010 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Thê Na và cháu Thành ở đâu về ngay nơi cư trú để giải quyết việc anh Nguyễn Duy Tiến yêu cầu Tòa án tuyên bố chijv à cháu mất tích. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Thê Na và cháu Thành không có mặt thì TAND Tp. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

 

TAND Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An thông báo cho bà Ngô Thị Bản, SN 1957 và ông Bùi Xuân Minh, SN 1950 (chồng bà Ngô Thị Bản), nơi cư trú cuối cùng: khối 5, phường Trung Đô, Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An, bỏ nhà đi từ tháng 10/2011 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Bản và ông Minh ở đâu về ngay TAND Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An (số 72 - đường Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An) để giải quyết việc Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam yêu cầu thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với ông bà. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên nếu bà Ngô Thị Bản và ông Bùi Xuân Minh không về hoặc không có tin tức gì thì Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam sẽ khởi kiện vụ án dân sự về "Tranh chấp hợp đồng tín dụng" đối với ông bà tại TAND Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An theo quy định của pháp luật.

 

Bà Trần Thị Tư, SN 1956, nơi cư trú cuối cùng thôn Cửu Yên, xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc nhắn tìm anh Trần Văn Thành, SN 1984, trú cùng địa chỉ trên bỏ nhà đi từ đầu năm 2010 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Thành ở đâu về ngay nơi cư trú để giải quyết vụ án tranh chấp hủy di chúc và phân chia di sản thừa kế giữa bà Trần Thị Tư với anh Hoàng Văn Khai mà anh Thành là người có quyền và nghĩa vụ liên quan trong vụ án. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày nhắn tin, nếu  anh Thành không có mặt thì Tòa án tiếp tục giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

 

Chị Nguyễn Thị Tuyết, SN 1966, trú tại: thôn An Tân, xã Gia Tân, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương nhắn tìm chồng là anh Nguyễn Đình Thu, SN 1964, nơi cư trú cuối cùng: Thôn An Tân, xã Gia Tân, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, bỏ nhà đi từ tháng 1- 2003 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Thu ở đâu về liên hệ với chị Tuyết để giải quyết việc gia đình. Trong thời hạn 01 (một) tháng kể từ ngày nhắn tin, nếu anh Thu không có mặt thì chị Tuyết sẽ yêu cầu cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.

 

*TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin, xin liên hệ số ĐT: (04).39365550, (04) 38247204, DĐ: 0913.033446

 

*Thông tin có thể gửi qua Fax: (04) 39360062; Email: nhantinbcl@gmail.com; hoặc chuyển trực tiếp đến Tòa soạn 48A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

BCL

 

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật