Điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng sàm sỡ người nước ngoài ở Tây Hồ

Phúc Thái | 27/02/2021, 16:00

Công an quận Tây Hồ ngày 27/2 cho biết đang xác minh, điều tra để làm rõ thông tin trình báo của một số người nước ngoài về việc bị một số đối tượng có hành vi sàm sỡ, tấn công tình dục trên địa bàn.

Công an cũng triệu tập đối tượng nghi phạm tên D. Tuy nhiên, qua nhận dạng nữ nạn nhân người nước ngoài xác định đó không phải người tấn công mình.

Trước đó, Công an quận Tây Hồ nhận được thông tin trình báo của nhiều người nước ngoài về việc, quanh khu vực Tây Hồ có nhóm đối tượng đi xe máy thường xuyên có hành vi sàm sỡ, tấn công vào những khu vực nhạy cảm, hoặc đe dọa về sức khỏe như ném gạch, dùng dây thắt lưng vụt...

Công an quận Tây Hồ đang tiếp tục thu thập tài liệu, chứng cứ để truy xét những đối tượng thực hiện hành vi thiếu văn hóa nêu trên, và sẽ căn cứ theo quy định pháp luật để xử lý nghiêm. Bên cạnh đó chỉ đạo Công an các phường trên địa bàn nơi có đông người nước ngoài sinh sống, tăng cường tuần tra, kiểm soát đảm bảo tình hình ANTT, đồng thời rà soát các đối tượng nghi vấn, trích xuất hệ thống camera an ninh trên một số tuyến thuộc khu vực để phục vụ công tác điều tra, xử lý.

Bài liên quan
Kẻ lạ mặt lẻn vào nhà vệ sinh trường học, sàm sỡ học sinh lớp 5
Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) đang điều tra, làm rõ và truy tìm kẻ lạ mặt lẻn vào nhà vệ sinh của trường Tiểu học Đồng Phú rồi sàm sỡ một nữ sinh lớp 5.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng sàm sỡ người nước ngoài ở Tây Hồ