Điều tra vụ nữ công nhân bị đồng nghiệp đánh ngất xỉu ở Đồng Nai

Nhật Vũ | 30/09/2020, 10:19

Mới đây, mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nữ công nhân ở Đồng Nai bị hành hung trong nhà xưởng khiến nhiều người phẫn nộ.

Ngày 30/9, Liên đoàn lao động huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai cho biết, vụ nam thanh niên đánh người phụ nữ trong một xưởng sản xuất đang lan truyền trên mạng xảy ra tại xưởng phun sơn 1 của Công ty Shing Mark (KCN Bàu Xéo, huyện Trảng Bom).

Điều tra vụ nữ công nhân bị đồng nghiệp đánh ngất xỉu ở Đồng Nai

Chị H. bị đánh ngất xỉu 

Theo đó, nạn nhân bị đánh là chị Trương Thị H. (40 tuổi, công nhân tại xưởng), còn người hành hung chị H. là Thái Văn Hiểu cùng làm chung tại xưởng.

Điều tra ban đầu cho thấy, vào sáng 28/9, trong lúc làm việc, giữa chị H. và Hiểu xảy ra mâu thuẫn dẫn tới cãi nhau. Sau đó, chị H. bị Hiểu đánh liên tiếp và được các công nhân khác đưa tới phòng y tế của công ty sơ cấp cứu.

Vụ việc đã được bảo vệ công ty lập biên bản và đưa chị H. đi khám tại Trung tâm y tế huyện Trảng Bom, đến chiều thì chị H. xuất viện, riêng Hiểu sau đó đã bỏ trốn.

Hiện vụ việc đã được Công an Đồn KCN Bàu Xéo chuyển lên công an huyện Trảng Bom điều tra theo thẩm quyền.

Bài liên quan
Kỷ yếu vinh danh Người Thẩm phán Tòa án nhân dân
Nhân dịp kỷ niệm 13/9 năm nay, TANDTC đã cho ra mắt cuốn “Kỷ yếu Vinh danh người Thẩm phán Tòa án nhân dân”. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm ngày lễ lớn của ngành Tòa án có ý nghĩa sâu sắc, thiết thực. Đặc biệt đây cũng là món quà có ý nghĩa dành cho những tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong những năm qua.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Điều tra vụ nữ công nhân bị đồng nghiệp đánh ngất xỉu ở Đồng Nai