Điều tra vụ nam thanh niên tát thành viên tổ kiểm soát y tế

P.Nhi | 06/04/2020, 21:01

Chiều 6/4, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Nam cho biết, Công an huyện Phú Ninh đang điều tra vụ hành hung thành viên kiểm soát y tế trên địa bàn xã Tam Thành.

Trước đó, chiều 5/4, tổ kiểm soát y tế của xã Tam Thành đang thực hiện nhiệm vụ chống dịch Covid-19 tại thôn Lộc Ninh, thì có 2 thanh niên ngang qua chốt kiểm soát. Khi đi qua được một đoạn, 2 người này bất ngờ quay lại.

Một trong 2 đối tượng nhảy xuống xe, giật găng tay của chị N.T.T.L. (thành viên tổ kiểm soát) ném xuống đất, giật khẩu trang và tát vào mặt chị L.

Điều tra vụ nam thanh niên tát thành viên tổ kiểm soát y tế

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Đối tượng tiếp tục lao vào định hành hung một dân quân xã nhưng được người đi cùng can ngăn, kéo lên xe và bỏ đi. Sau đó, tổ kiểm soát đã trình báo thông tin cho cơ quan chức năng.

Ngày 6/4, Công an huyện Phú Ninh cùng Viện KSND cùng cấp đã đến lấy lời khai, khám nghiệm hiện trường vụ hành hung để điều tra làm rõ.

Bài liên quan
Thủ tướng: Thực hiện giãn cách xã hội với khu vực có nguy cơ cao
Các bộ, ngành, địa phương tiếp tục dừng các hoạt động đông người không cần thiết. Thực hiện giãn cách xã hội với các khu vực có nguy cơ cao và có chủ trương khoanh vùng hợp lý, Thủ tướng nêu rõ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Điều tra vụ nam thanh niên tát thành viên tổ kiểm soát y tế