Điều tra nguyên nhân vụ người đàn ông chết cháy trong nghĩa trang ở Hà Tĩnh

PV | 12/05/2021, 20:11

Công an huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh đang khẩn trương điều tra vụ thi thể người đàn ông chết cháy trong nghĩa trang, bên cạnh can xăng 5 lít màu trắng.

Chiều ngày 12/5, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đang khẩn trương điều tra nguyên nhân người đàn ông chết cháy trong nghĩa trang.

152d2162335t66792l0.jpg
Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Trước đó, vào sáng sớm ngày 11/5, người dân xã Đỉnh Bàn (huyện Thạch Hà) tá hoả khi phát hiện thi thể người đàn ông chết cháy trong nghĩa trang Đá Bàn, phía dưới chân núi Nam Giới (thôn Tân Phong, xã Đỉnh Bàn), bên cạnh có một chiếc can 5 lít màu trắng đựng xăng nên đã thông báo cho lực lượng chức năng.

Nhận tin báo sự việc, Công an huyện Thạch Hà đã có mặt, phối hợp với lực lượng chức năng để làm rõ sự việc.

Trao đổi với báo chí, Chủ tịch UBND xã Đỉnh Bàn Nguyễn Viết Hải cho hay: Nạn nhân là ông Trần Văn H., trú ở thôn Tân Phong, xã Đỉnh Bàn. Chừng 6 - 7 năm trước, ông H. đã bán nhà rồi cùng với gia đình vào Tây Nguyên sinh sống. Cách đây 1 tháng, ông trở về địa phương. Trong thời gian này, ông H. sống ở nhà mẹ vợ ở thôn Tân Phong, xã Đỉnh Bàn.

Trước thời điểm được phát hiện tử vong, ông H. đang cùng với người thân xây dựng, sửa sang các ngôi mộ cho dòng họ ở nghĩa trang Đá Bàn. Vị trí ông H. tử vong ngay cạnh khu vực đang triển khai công việc. Thi thể ông H đã được bàn giao cho người thân để mai táng theo phong tục địa phương.

Hiện, vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Bàn giao đối tượng truy nã cho Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc
Vừa qua, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã tiến hành bàn giao đối tượng truy nã người Hàn Quốc cho Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc tại Sân bay Quốc tế Nội Bài.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Điều tra nguyên nhân vụ người đàn ông chết cháy trong nghĩa trang ở Hà Tĩnh