Điều tra nguyên nhân vụ cháy tại Bệnh viện đa khoa Bình Phước

Tất Thành | 20/11/2015, 14:50

Khoảng 2 giờ sáng ngày 20/11, trong lúc đang nằm ngủ, một số bệnh nhân nghe tiếng nổ khá lớn phát ra từ phòng đựng thuốc và trang thiết bị y tế tại Khoa Nội 2 Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước.

Ngày 20/11, Công an tỉnh Bình Phước khẩn trương khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy tại Khoa Nội 2, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước, khiến toàn bộ máy móc, thuốc chữa bệnh và dụng cụ y tế bị thiêu rụi, hàng chục bệnh nhân đang nằm điều trị hoảng sợ bỏ chạy toán loạn. Ước thiệt hại do vụ hỏa hoạn gây ra gần 100 triệu đồng. 

Theo một số bệnh nhân có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, trong lúc đang nằm ngủ, một số bệnh nhân nghe tiếng nổ khá lớn phát ra từ phòng đựng thuốc và trang thiết bị y tế tại Khoa Nội 2. Ngay sau đó, lửa bắt đầu phát cháy kèm theo khói bốc lên khắp các phòng của Bệnh viện. Vì quá hoảng sợ nên khoảng 60 bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Nội 2 đã kéo nhau bỏ chạy. 

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, Công an tỉnh Bình Phước, đã kịp thời có mặt tại hiện trường, phối hợp với nhân viên bệnh viện khống chế ngọn lửa không để lan ra các phòng khác.

Bài liên quan
Điện Biên tìm người đến nơi liên quan đến bệnh nhân Covid-19
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên vừa có thông báo khẩn tìm những cá nhân đã từng đến một số địa điểm trên địa bàn liên quan đến các ca Covid-19.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Điều tra nguyên nhân vụ cháy tại Bệnh viện đa khoa Bình Phước